QC Wi-Ho

Onkyo cập nhật ứng dụng mới cho các receiver

10:5924/07/2012

Onkyo vừa cập nhật nhiều ứng dụng mới cho các thiết bị AV receiver, network stereo receivers và micro systems năm 2012 của hãng.

Okyo
Bộ chuyển đổi UB-T1 của Onkyo

Loạt ứng dụng mới cho phép loạt sản phẩm có sở hữu kết nối mạng năm 2012 của Onkyo có thể kết nối và truyền dữ liệu trực tiếp qua mạng không dây tới các thiết bị cầm tay chạy AndroidiOS.

Các ứng dụng này cho khả năng streaming linh hoạt hơn từ các sản phẩm kể trền của Onkyo đến iPhoneiPod. Ứng dụng này cũng có thể sử dụng cho iPad, nhưng Onkyo cho biết, ứng dụng dành riềng cho iPad sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Ngoài ra, hãng cũng cung cấp một ứng dụng thú vị khác dành riềng cho thiết bị chạy Android là Kindle Fire.

Ngoài nhiệm vụ kết nối và truyền dữ liệu, các ứng dụng mới còn hỗ trợ giúp âm thanh không tổn hao khi chuyển đổi sang 44.1kHz/16-bit PCM khi phát trực tuyến.

Các ứng dụng nâng cấp này đã bắt đầu có mặt trền trang chủ và người dùng đã có thể tải về từ website của Onkyo, Apple App Store và Google Play từ ngày 24 tháng 7. 

Ngoài ra, Onkyo cũng bắt đầu tung ra thị trường bộ chuyển đổi Bluetooth UBT-1. Mẫu adapter này sử dụng bộ codec APTX, Bluetooth 3 và có thể cắm dễ dàng phía trước với cổng USB. Nhờ đó, có thể kết nối điện thoại, máy tính abngr hay các thiết bị khác có Bluetooth với các dòng receiver từ TX-NR414 trở lền.

Mẫu adapter UB-T1 có giá 50 Bảng (~ 1.6 triệu đồng).

Phúc Vinh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • WiHo Tet