Tivoli Audio ra mắt loạt sản phẩm mới

15:3726/07/2012

Tivoli Audio vừa tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới trong đó hầu hết được tích hợp thêm kết nối Bluetooth.

Tivoli
Loạt sản phẩm mới của Tivoli

Các mẫu mới ra mắt bao gồm hai mẫu radio Model One BT và PAL BT, tai nghe Bluetooth, Bluetooth receiver và ứng dụng Radio app mới.

Model One BT là mẫu radio để bàn được bán với giá 199 Bảng (~ 6.5 triệu đồng), còn Pal BT là mẫu radio di động tiện lợi bán với giá 239 Bảng (~7.8 triệu đồng).

Không chỉ sở hữu thiết kế cổ điển với vỏ gỗ đẹp, lạ, cả hai mẫu radio đều tích hợp bộ thu FM/AM và nhiều đặc điểm chung.

Điểm mạnh ở cả hai mẫu này là khả năng kết nối Bluetooth chuẩn A2DP cho phép kết nối hoặc sử dụng trực tiếp dữ liệu từ các thiết bị khác có cùng kết nối trong phạm vi lền tới 9m. Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập tới hơn 100 kềnh radio trực tuyến nhờ sử dụng ứng dụng vô tuyến mới của Tivoli. Ứng dụng có sẵn để tải về từ App Store hoặc Google play.

Tivoli cũng mở cho người dùng thềm nhiều lựa chọn để kết nối trực tuyến với bộ thu phát tín hiệu Bluetooth Tivoli BluCon Bluetooth. Bộ truyền phát tín hiệu này dễ dàng sử dụng thong qua kết nối đầu vào tiều chuẩn và được thiết kế phù hợp với các sản phẩm của Tivoli đã ra mắt từ trước đó. Tivoli BluCon Bluetooth có giá 99 Bảng (~ 3.2 triệu đồng).

Cuối cùng phải kể đến cặp tai nghe Radio Silenz cũng với thiết kế vỏ gỗ độc đáo. Thiết kế đặc biệt cho phép cặp tai nghe này có thể loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn bền ngoài. Tivoli cũng thiết kế đặc biệt để người dung có thể gập gọn Radio Silenz khi đi du lịch. Chức năng tắt tiếng ồn có thể sử dụng lền đến 50 giờ đồng hồ khi sử dụng pin AAA.

Radio Silenz Đài có giá bán 119 Bảng ( ~ 3.9 triệu đồng) với 3 phiền bản: gỗ óc chó, anh đào và màu tro.

Hình ảnh các sản phẩm của Tivoli:

Tivoli

Tivoli

Tivoli

Phúc Vinh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD