Robot quét nhà

14:1914/04/2009

(ĐTTD) - Với chiều rộng chưa đầy 40cm, trọng lượng 2,7kg và bề dày chỉ có 9cm, CleanMate 365 có thể làm sạch cả những nơi mà những loại máy hút bụi dạng đứng thông thường khó lòng có thể làm được.


CleanMate 365
CleanMate 365 hoạt động hoàn toàn tự động. Ảnh: 24h

CleanMate 365 hoạt động theo một nguyền lý hoàn toàn tự động, sau mỗi lần sạc pin, máy sẽ chạy được 80 phút và làm sạch sàn cho diện tích phòng chừng 120m2. Sạc đủ pin, chọn chế độ di chuyển cho máy và bấm nút, CleanMate sẽ tự biết phải làm thế nào để sàn nhà trở nền sạch sẽ.

Chiếc chổi quét chính, được lắp đặt giữa thân máy phía dưới sẽ hút toàn bộ bụi bẩn hoặc mẩu vụn có đường kính khoảng dưới 2cm.

Một chiếc chổi phụ khác được lắp bền cạnh sẽ “quét” toàn bộ bụi bẩn ở ven tường rồi đẩy vào bền trong cho chổi chính.

Quá trình làm việc của máy không cần bất cứ sự giám sát nào nếu bạn chắc rằng pin đã được sạc đầy cũng như sàn nhà không dính nước cũng như không có những mẩu vụn săc nhọn.

CleanMate 365 sở hữu hai sensor cảm biến, một giúp cho máy cảm nhận được độ cao và vật cản để quay đầu, một nhận biết ánh sang để di chuyển khi pin sắp hết.

Ngoài việc hút bụi, CleanMate 365 còn có khả năng diệt khuẩn bằng một đèn tia cực tím được lắp dưới thân máy. Túi thơm được lắp trong máy giúp toả hương thơm trong quá trình vận hành.

CleanMate 365 được điều khiển thông qua một bàn điều khiển di động với các nút hiển thị rõ các chức năng đặt giờ, chọn chế độ di chuyển, nút báo đèn tia cực tím hoạt động cũng như nút báo tắt môtơ không hoạt động.

Nút cài đặt thời gian có thể giúp người sử dụng dễ dàng chọn lựa một khoảng thời gian thích hợp cho từng diện tích phòng.

Ví dụ diện tích phòng của bạn trong khoảng 25 – 30m2 thì chỉ cần đặt chế độ hoạt động 10 phút là đủ. Sauk hi hoan thành nhiệm vụ, máy sẽ phát ra một tiếng bít dài và dừng lại; nếu đang ở trong bóng tối (gầm tủ, gầm giường) nhờ sensor cảm quang máy sẽ tự động di chuyển ra chỗ có ánh sáng để chủ nhân dễ dàng nhìn thấy.

Một ưu điểm nữa rất đáng quan tâm là CleanMate 365 khá tiết kiệm điệm, chỉ khoảng bằng 15 – 20% so với mức tiều thụ của máy hút bụi thông thường. 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD