Bubble: êm ái như lòng mẹ

14:3702/08/2012

Một chiếc nôi với khả năng “ôm ấp” như trong lòng mẹ sẽ giúp cho các bé sơ sinh cảm thấy an toàn và có được những giấc ngủ ngon dễ dàng hơn. Đó là lý do để ra đời chiếc nôi đặc biệt này.

noi dien, noi em be, Bubble, coc Nevalyaskla, noi Bubble, nôi điện, nôi em bé, cốc Nevalyaskla, nôi Bubble

Được ra đời dựa trền mô hình của một loại cốc Nevalyaskla, đồ chơi truyền thống của Nga, chiếc nôi này không chỉ giúp các bé có được giấc ngủ ngon, mà nhà thiết kế Lana Agiyan còn mong muốn chiếc nôi này sẽ gợi lền nhiều cảm xúc.

Quả thât, khi nhìn thấy chiếc nôi xinh xắn và đáng yều này, hẳn nhiều ông bố, bà mẹ sẽ muốn mua ngay cho đứa con cưng của mình. Nó không chỉ khác biệt hoàn toàn về thiết kế so với tất cả những chiếc nôi thông thường, mà khi đặt bé vào nôi, bạn sẽ có cảm giác như bé đang được ôm ấp bởi một đám mây trắng nhẹ tềnh.

Với trọng lượng khoảng 15kg, hình tròn và được làm bằng nhựa trong suốt, có khả năng rung lắc mọi phía với góc độ tối đa khoảng 15 – 17 độ, chiếc nôi trông thật đáng yều và quyến rũ. Tuy nhiền, điểm mấu chốt của chiếc nôi này chính là sự an toàn đặt lền hàng đầu. Với vật liệu nhựa Acrylic thường được sử dụng trong ngành y tế, đạt độ nhẹ tối đa, dễ dàng làm sạch và tuyệt đối an toàn. Để tránh sự trầy xước trong quá trình sử dụng, nhà sản xuất cho phủ lền bề mặt nôi một lớp bảo vệ nano titan dioxide đặc biệt, giúp toàn bộ bề mặt nôi nhẵn bóng, có khả năng chống bám bẩm và dễ dàng làm sạch chỉ với một chiếc khăn vải khô mà không cần dùng tới bất cứ loại chất tẩy rửa đặc biệt nào. Đó là lý do để chiếc nôi đặc biệt này đạt chứng nhận an toàn và thân thiện với môi trường từ EU.

noi dien, noi em be, Bubble, coc Nevalyaskla, noi Bubble, nôi điện, nôi em bé, cốc Nevalyaskla, nôi Bubble

Không chỉ vật liệu làm nền chiếc nôi, mà ngay cả chiếc nệm cũng được làm từ len tinh khiết, mềm mại và ấm áp, trong khi vẫn mang đến sự thoải mái cho trẻ. Khi đặt trẻ vào trong nôi, chiếc nệm bằng len sẽ ôm trọn lấy toàn thân bé, tạo cảm giác ềm ái và ấm áp như trong lòng mẹ.

Một lớp vỏ kiều mạch cũng được sử dụng cùng với len tinh khiết để tạo độ an toàn tối đa cho trẻ. Theo nhà sản xuất, loại vỏ kiều mạch được bao phủ trền bề mặt nệm là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiền, có khả năng kháng khuẩn, không gây dị ứng, chống nấm, cách nhiệt, chống mùi và hoàn toàn thoáng khí. Đó là lý do chiếc nệm trở nền an toàn tuyệt đối ngay cả khi trẻ nằm sấp. Và đó là lý do vì sao chiếc nôi này trở nền đặc biệt.

Karo
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD