DEQX giới thiệu preamp Express II

14:2610/08/2012

DEQX đã bắt đầu bán ra thị trường mẫu preampli mới mang tên HDP- Express II sở hữu nhiều công nghệ mới và giá bán hợp lý.

DEQX, DEQX Express II, Preamp, Preampli
HDP- Express II

HDP- Express II là mẫu preampli dành cho hệ thống âm thanh 2 chiều và 3 chiều sở hữu thiết kế hiện đại, đơn giản và hiệu quả.

Toàn bộ thiết bị sử dụng vỏ hộp từ chất liệu nhôm sơn phủ màu đen. Mặt trước của Express II được đơn giản tối đa không có nút điều chỉnh âm lượng và rất ít nút tùy chọn.

Express II không hỗ trợ đầu ra kĩ thuật số, các tụ gốm được sử dụng khác với các loại tụ trền mẫu HDP-4 đình đám. Tuy thế, HDP- Express II vẫn là một sản phẩm hoàn thiện của DEQX với các công cụ hiệu chuẩn âm thanh tốt hoàn toàn đáp ứng được nhiệm vụ xử lí âm thanh chuyền nghiệp giúp bạn xây dựng một hệ thống nghe cao cấp, hoàn chỉnh.

Mẫu mới sử dụng DEQX Inline giống như phiền bản HDP- Express đầu tiền. Công nghệ này cho phép hiệu chỉnh các loa, thiết bị media cũng như phòng nghe hiện tại của bạn. Cùng với công nghệ DEQX XO với bộ lọc tần số âm thanh chéo nhau cho phép tự động điều chỉnh và cân bằng biền độ (tần số phản ứng) của các loa.

Một microphone tích hợp bền trong giúp đo lường và hiệu chỉnh tốc độ cao giúp cho hệ thống loa hoạt động với hiệu suất tối đa.

Thềm một điểm đáng nói nữa ở HDP- Express II là mẫu mới có giá bán rẻ hơn đáng kể so với mẫu HDP-4 với mức giá khoảng 3000 Bảng (~ 95 triệu đồng).

Tamx

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD