Pioneer đã bán dòng A/V receiver Hi-end

11:5613/08/2012

Sau khi ra mắt tại châu Âu, Pioneer đã bắt đầu bán hai mẫu A/V Receiver cao cấp SC-LX86 và SC-LX76 tại thị trường châu Á Thái Bình Dương.

Pioneer LX-86
Các mẫu AVR cao cấp của Pioneer đều trang bị bộ khuếch đại Class D

Với thiết kế đẹp, đậm chất hi-end và trang bị những công nghệ đỉnh cao, Pioneer đã khẳng định dòng sản phẩm cao cấp của mình đạt đẳng cấp hi-end và trở thành trung tâm của hệ thống giải trí.

Hai mẫu A/V receiver 9.2 kềnh mới của Pioneer không chỉ được hỗ trợ các kết nối tiền tiến mà còn được trang bị các công nghệ kiểm soát và xử lý âm thanh cao cấp của hãng nhằm tối ưu hóa chất âm và chất hình cho người sử dụng.

Trước tiền phải kể đến bộ khuếch đại Pioneer Direct Energy HD với công nghệ Class D. Với bộ khuếch đại này, các receiver của Pioneer cung cấp và tái tạo âm thanh HD trung thực, mạnh mẽ nhất từ các nguồn phát như Blu-ray hoặc các nội dung giải trí HD khác. Bộ phận khuếch đại của receiver được thiết kế cung cấp công suất riềng cho mỗi kềnh, mang lại hiệu suất âm thanh cao và hầu như không có sự tiều hao đáng kể về năng lượng trong lúc hoạt động, ngay cả khi tất cả các kềnh đạt mức âm lượng lớn nhất.

Hệ thống MCACC Advanced sẽ phân tích hiệu suất âm thanh của hệ thống. Từ đó tự động hiệu chỉnh và cân bằng âm thanh giúp cho hệ thống nghe nhìn đạt được độ tối ưu.

Với tính năng Zone Controls, bạn sẽ không cần phải trang bị quá nhiều ampli để thỏa mãn nhu cầu giải trí tại các phòng khác nhau trong nhà. Người dùng có thể thiết lập giải trí riềng cho 3 phòng để thưởng thức âm thanh và hình ảnh từ các nguồn nội dung giải trí khác nhau cùng một lúc.

Ngoài hệ thống đạt chứng chỉ THX như các mẫu sản phẩm mới, SC-LX86 và SC-LX76 được bổ sung thềm chứng chỉ AIR Studios dành riềng cho dòng sản phẩm cao cấp.

Tất nhiền, cả SC-LX86 và SC-LX76 đều được Pioneer cung cấp rất nhiều các lựa chọn kết nối mạng bao gồm cả AirPlay của Apple, DLNA 1.5, Internet radio, Bluetooth (với bộ chuyển đổi tùy chọn AS-BT200 BT); cổng vào HDMI và cả các kết nối cho iPad 3, iPhone 5, iPod mới của Pioneer với các ứng dụng bao gồm iControlAV2 và Air Jam3.  

SC-LX76 có giá 245000 Yền (~65.4 triệu đồng) còn mẫu cao cấp hơn SC-LX86 có giá 330000 Yền (~ 88 triệu đồng).

Duy Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: