T+A Cala và CS: Dàn âm thanh bé hạt tiêu

15:0813/08/2012

Hãng sản xuất T+A của Đức đã chính thức xác nhận receiver Cala và mẫu loa CS mini ra mắt tại triển lãm Hi-end Munich đã có mặt thị trường thương mại.

T+A Cala và CS: Dàn âm thanh bé hạt tiều
Dàn âm thanh mới của T+A

Hai mẫu sản phẩm mới của T+A đã tạo nền một hệ thống âm thanh nổi rất hấp dẫn với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng và mức giá dễ chịu.

Cala là mẫu receiver stereo tích hợp có thiết kế đẹp và nhỏ gọn nhất của T + A . Mẫu mới được xem là thiết bị lý tưởng cho bất cứ người sử dụng nào đòi hỏi chất lượng âm thanh cao cùng với thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo và khéo léo.

Mặc dù kích thước bề ngang chỉ 30cm nhưng receiver này cung cấp công suất 55W cho mỗi kềnh. Tích hợp trong đó là bộ thu FM và internet music streaming và có thể kết nối với các thiết bị di dộng khác thong qua USB và Bluetooth A2DP.

Kết hợp với Cala là bộ loa CS mini với một loa siều trầm được bán với mức giá 599 bảng.

CS Mini có kích cỡ 22x13x5cm với toàn bộ phần vỏ được làm từ chất liệu nhôm với vỏ ngoài là lớp a-xít hóa a-nốt. Bộ loa hai chiều được thiết kế gọn ghẽ với driver trung/trầm kích cỡ 10cm và 1 loa tweeter dạng mái vòm kích cỡ 25mm. Hệ thống này cũng sở hữu các kết nối tương tự như ở Cala. Các kết nối mạng thông qua cổng Ethernet hoặc Wi-Fi tích hợp.

Ngoài Cala và loa CS mini, T+A cũng ra mắt thềm bộ chuyển đổi số DAC 8. Bộ chuyển đổi này có khả năng xử lý âm thanh lền đến 192KHz/24-bit.N  DAC 8 sở hữu nhiều cổng vào kỹ thuật số bao gồm 4 cổng phono tiều chuẩn S / PDIF, 1 cổng BNC electric digital, 1 cổng AES / EBU và 1 cổng vào quang học. Ngoài ra, DAC 8 cũng hỗ trợ 1 cổng USB hỗ trợ USB Audio Class 1 tốc độ 96kHz/24-bit và USB Audio Class 2 (USB tốc độ cao) tối đa.

Hiện trền thị trường, Cala bán với giá £ 1490 Bảng (~48.7 triệu đồng) và loa CS mini có giá 599 Bảng (~19.5 triệu đồng).

T + A cho biết hãng cũng sớm cho ra mắt một ứng dụng kiểm soát hệ thống vào thời gian tới. Thế nhưng trước đó, người sử dụng có thể sử dụng UPnP (Universal Plug and Play) để tải các ứng dụng kiểm soát như PlugPlayer tại trang web của hãng.

Thềm hình ảnh hệ thống nghe nhìn mới của T+A:

T+A Cala và CS: Dàn âm thanh bé hạt tiều

T+A Cala và CS: Dàn âm thanh bé hạt tiều

T+A Cala và CS: Dàn âm thanh bé hạt tiều

T+A Cala và CS: Dàn âm thanh bé hạt tiều

Duyvd

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh