Pioneer BDP-450: Đầu đĩa đa năng

16:2413/08/2012

Không thuộc loạt sản phẩm cao cấp nhưng BDP-450 nổi bật trong loạt sản phẩm mới năm 2012 của Pioneer bởi khả năng hoạt động đa dạng và linh hoạt nhiều định dạng đĩa.

Pioneer BDP-450
Pioneer BDP-450

Pioneer cho biết sẽ bán ra thị trường mẫu đầu đĩa đa năng BDP-450 vào tháng 9 tới tại Nhật và muộn hơn 1 tháng tại các thị trường khác.

Ngoài khả năng đọc đĩa định dạng Blu-ray 3D, BDP-450 có thể tương thích hầu hết với các định dạng cũ DVD, CD và SACD (Super Audio CD).

Ngoài ra, BDP-450 còn có thể phát hầu hết các định dạng video ghi trền đĩa, thiết bị USB hay qua mạng nội bộ, bao gồm định dạng 3GP dành cho smartphone, Flash video, DivX Plus HD và MKV. BDP-450 cũng có thể phát các tập tin âm thanh như WMA, MP3, AAC và FLAC.

BDP-450 có được khả năng này nhờ được trang bị bộ xử lý video hiệu suất cao Marvell Qdeo thường dùng trong các thiết bị nghe nhìn cao cấp.

Ngoài ra, để nâng cao khả năng phát các tập tin video dạng nén, Pioneer còn trang bị cho BDP-450 tính năng Stream Smoother cho phép tự động phân tích và xử lý hình ảnh trền Internet bằng cách giảm nhiễu nén và cung cấp hình ảnh đẹp và chi tiết hơn.

Khi kết nối với các AV receiver của Pioneer, BDP-450 hỗ trợ công nghệ PQLS (Precision Quartz Lock System) để giảm thiểu trình trạng trễ và méo tiếng.

BDP-450 sở hữu 2 cổng xuất HDMI và khả năng tương thích với chuẩn DLNA. Ngoài ra, đầu đĩa này cũng có thể kết nối với dịch vụ YouTube hay Picasa qua cổng mạng Ethernet hay Wi-Fi rời.

Pioneer cũng đưa vào mẫu đầu đĩa này ControlApp với ứng dụng iControlAV2012 4 mới nhất. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể sử dụng các thiết bị cầm tay thông minh để điều khiển đầu đĩa hay sử dụng chung các tài nguyền và ứng dụng tiện ích của các thiết bị trền đầu đĩa BDP-450.

Hiện, Pioneer vẫn chưa công bố giá bán của mẫu đầu đĩa đa năng này trền thị trường thương mại.

Phúc Vinh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD