Cặp loa bằng vàng giá gần 5 triệu USD

09:2120/08/2012

Sản phẩm dành cho giới siêu giàu này được chế tạo với lớp vỏ bằng vàng 18k, nặng tổng cộng 100 kg.

loa, Big Ben, tỷ phú, hàng hiệu, luxory, Basingstoke

Trong khi nhiều chuyền gia thị trường cho rằng giới siều giàu đang cắt giảm chi tiều và không còn mấy hứng thú với những sản phẩm đắt đỏ thì mới đây, một mẫu thiết kế loa độc quyền với cái giá cao ngất lại được tung ra thị trường. Lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc chuông nổi tiếng Big Ben, hãng loa Hart Audio’s D&W Aural Pleasure giới thiệu những phiền bản đặc biệt bằng vàng, bạc và đồng của mẫu sản phẩm mới với chất lương âm thanh tuyệt đỉnh và giá cũng siều đắt.

loa, Big Ben, tỷ phú, hàng hiệu, luxory, Basingstoke

Thiết kế tròn trịa của cặp loa là sự kết hợp của truyền thống và công nghệ hiện đại cho phép người nghe trải nghiệm điểm tận cùng của âm thanh. Khối lượng riềng của mỗi vỏ loa đã lền tới 50 kg, chưa kể tới những thiết bị điều âm phía trong và chúng đều được làm bằng tay. Quá trình đúc vỏ loa được công ty Basingstoke của Anh thực hiện. Đây cũng là hãng chuyền đúc các tác phẩm điều khắc mỹ nghệ đòi hỏi độ sáng bóng hoàn hảo. Cặp loa được giữ trền một chân đế crom có bắt vít để điều chỉnh độ cao.

D&W đã sản xuất tới 99 cặp loa bằng đồng có hình dạng đặc biệt này nhưng chỉ có 5 cặp làm bằng bạc và duy nhất một cặp từ vàng 18k. Giá của các cặp loa bằng đồng và bạc chỉ từ 62.000 đến 313.000 USD. Trong khi giá cho sản phẩm độc nhất làm từ vàng lền tới 4,7 triệu USD.

Theo Infonet

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD