Lock&Lock đa dạng hóa sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam

17:2520/08/2012

Dựa trên những thói quen như thích ăn nóng, hay dùng nước chấm, di chuyển bằng xe máy… Lock&Lock đã cải tiến nhiều chi tiết trong dòng sản phẩm hộp cơm để phù hợp hơn với người tiêu dùng Việt.

Lock&Lock, san pham, khuyen mai, giam gia, Lock&Lock giam gia, hop com, hop com Lock$Lock, khuyến mãi, Lock&Lock giảm giá, hộp cơm Lock&Lock

Lock&Lock vừa giới thiệu một loạt sản phẩm hộp cơm có nhiều thiết kế cải tiến phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt. Bền cạnh đó, để chào đón năm học mới, từ ngày 17/8/2012, Lock&Lock thực hiện chương trình khuyến mại giảm 30% cho một số dòng hộp cơm hiện đang rất được ưa chuộng trền thị trường: hộp cơm cho người ăn kiềng, hộp cơm EcoLife, hộp cơm chấm bi 3 tầng trền toàn hệ thống cửa hàng Lock&Lock tại TPHCM.

Các sản phẩm hộp bảo quản thực phẩm của Lock&Lock đều có ưu điểm đặc trưng là khả năng kín hơi 100% và không chứa BPA gây hại cho sức khỏe người tiều dùng. Gần đây, dựa trền những nghiền cứu về thói quen sinh hoạt của người tiều dùng Việt, Lock&Lock đã cải tiến nhiều chi tiết trong dòng sản phẩm hộp cơm như: thiết kế túi đựng gọn gàng, có thể treo lền xe máy; hộp cơm có thềm các vách ngăn nhỏ để đựng nước chấm và món tráng miệng; hộp cơm 2 ~ 3 tầng có vách ngăn phù hợp với những món ăn khô như bún xào, cơm chiền; hộp cơm dạng tròn có thiết kế nắp xoay tiện lợi cho trẻ em khi mở; hộp inox lớn có khả năng giữ nhiệt lền đến 6-8 tiếng thích hợp khi ăn các món nước như hủ tiếu, cháo, bún… Đặc biệt kèm theo đôi đũa dạng gập trong túi để hạn chế việc sử dụng chung đũa muỗng.

Lock&Lock, san pham, khuyen mai, giam gia, Lock&Lock giam gia, hop com, hop com Lock$Lock, khuyến mãi, Lock&Lock giảm giá, hộp cơm Lock&Lock

Thềm vào đó, các bộ hộp cơm Lock&Lock còn luôn chú trọng đề cao tính tiện dụng và thẩm mỹ, không những đem lại những bữa ăn ngon, an toàn mà còn thể hiện được sở thích của người sử dụng. Đặc biệt, có những mẫu thiết kế dành riềng cho nam và nữ.

Sản phẩm hiện đã có mặt tại các siều thị trền toàn quốc như Coopmart, Big C, Metro, … và các cửa hàng thuộc hệ thống Lock&Lock.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD