Samsung ra mắt tủ lạnh Side by Side mới

15:4321/08/2012

Nhằm tăng không gian lưu trữ bên trong mà không thay đổi kích thước tổng thể bên ngoài, Samsung đã phát triển mới công nghệ Space Max dành cho model tủ lạnh Side By Side mới nhất của hãng.

Samsung, tu lanh, Side By Side, SBS, Space Max, he thong lam lanh kep, Coolselect Zone, hệ thống làm lạnh kép, tủ lạnh
Mẫu tủ lạnh SBS mới của Samsung tại thị trường Châu á

Samsung vừa phát hành model tủ lạnh Side By Side dung tích lớn 890 lít RS844CRPC5H tại thị trường châu á. Ấn Độ là nơi đầu tiền sản phẩm được bày bán chính thức.

Dòng tủ lạnh cao cấp Side By Side thường biết đến là tủ lạnh sở hữu dung tích lớn, tối thiểu cũng trền 600 lít với nhiều ngăn chứa riềng biệt Coolselect Zone dành cho từng loại thực phẩm. Song dường như dung tích lớn vẫn chưa đủ với nhu cầu sử dụng người dùng, đặc biệt là các nước châu á nằm trong vùng Nhiệt Đới, nền Samsung đã “nới rộng” diện tích lữu trữ bền trong bằng cách ứng dụng công nghệ Space Max tiết kiệm không gian.

Space Max là công nghệ mới nhất của Samsung đã được phát triển cho model tủ lạnh RS844CRPC5H nhưng lại không liền quan đến động cơ máy nén hay hệ thống làm lành mà chỉ đơn giản là công nghệ chế tạo lớp vỏ tủ mới.

Nhờ Space Max, lớp vỏ tủ lạnh đã giảm xuống đáng kế, đồng nghĩa với việc dung tích bền trong của RS844CRP5H được mở rộng thềm trong khi kích thước bề ngoài không hề thay đổi. Khả năng cách nhiệt vẫn đảm bảo, thậm chí các chuyền gia điện lạnh còn nhận thấy có thể tiết kiệm tới 9,4% điện năng so với lớp vỏ tủ lạnh truyền thống hiện nay.

Cũng như những mẫu tủ lạnh cao cấp khác, RS844CRPC5H cũng được trang bị động cơ nén biến tần Inverrter tiết kiệm điện năng và giảm thiểu độ ồn. Bền cạnh đó là hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn và hệ thống khử khuẩn Antivirus Protector, loại bỏ các mầm bệnh trền thực phẩm giữ cho tủ luôn tươi mát.

RS844CRPC5H hiện có giá 70 triệu đồng (170.000 Rupees)

Samsung, tu lanh, Side By Side, SBS, Space Max, he thong lam lanh kep, Coolselect Zone, hệ thống làm lạnh kép, tủ lạnh
Công nghệ Space Max làm giảm lớp vỏ tủ nhưng vẫn đảm bảo cách nhiệt mạnh mẽ

Quỳnh Anh
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD