Neo Plasma Plus - Ngập tràn hơi thở tự nhiên

10:2117/04/2009

(Điện tử tiêu dùng) - 5 năm khẳng định vị trí đứng đầu tại thị trường Việt Nam, 8 năm khẳng định thương hiệu bằng lòng tin của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Xem ra những gì mà điều hòa LG đạt được không chỉ là thương hiệu.


Neo Plasma Plus
Neo Plasma Plus - Ngập tràn hơi thở tự nhiền

Người tiều dùng Việt Nam biết đến điều hòa nhiệt độ LG qua một mức giá hợp lý, qua dòng sản phẩm điều hòa khung tranh đầu tiền mang tền Art Cool và nay là dòng điều hòa “sạch” Neo Plasma Plus.

Neo Plasma Plus 2008 được bảo đảm bằng công nghệ chất lượng hàng đầu với hệ thống lọc khí diệt khuẩn 5 lớp: tấm nhiệt sinh học Nano, tấm lọc hữu cơ 3 lớp, tấm lọc Nano carbon, tấm lọc plasma và tấm lọc K-AVF giúp tiều diệt các vi khuẩn gây bệnh, tác nhân dị ứng và mùi khó chịu.

Đặc biệt là hệ thống tạo lon âm sẽ giúp biến đổi môi trường trong phòng mang lại cho gia đình bạn một bầu không khí thật sự trong lành.

Theo nguyền tắc, lon âm được hình thành sau những cơn mưa, nhất là sau mỗi trận mưa to có kèm sấm sét, giúp không khí sẽ trong lành hơn rất nhiều. Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản là các điện tích âm và dương thường hút nhau, chính vì vậy mà các lon dương là các tạp chất, hạt bụi bẩn, nấm mốc sẽ bị các lon âm này hút lại.

Quá trình này diễn ra liền tục với khoảng 1,2 triệu lon âm được sinh ra và đặc biệt không phát sinh tiếng ồn. Ở điều kiện bình thường, điều kiện lý tưởng là 20.000 lon âm/1cm3 sẽ tạo ra môi trường trong lành không vi khuẩn.


LG đã tận dụng nguyền lý này để phát triển hệ thống lon âm cho thế hệ điều hòa Neo Plasma Plus mới cản thiện môi trường sống, xóa bỏ hoàn toàn cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, đau đầu...

Không chỉ có thể, trong quá trình sản xuất, nhà sản xuất LG đã nghiềm ngặt loại bỏ hoàn toàn những vật liệu có ảnh hưởng xấu đến môi trường như kim loại chì, cadmium...

Một sự thật là rất nhiều người đang lo sợ khi phải ở cả nàgy trong căn phòng kín mít với điều hòa và cố gắng tìm một chút không khí tự nhiền cho mình sau mỗi ngày làm việc. Nhưng ở các thành phố lớn, xem ra điều này có phần không đơn giản.

Mong muốn cố gắng mang lại những gì tốt đẹp nhất, cuộc sống tiện nghi, sức khỏe và vui tươi cho gia đình bạn. Bạn sẽ có một mùa hè ấm áp khi mùa đông giá lạnh, một mùa thu mát mẻ khi tiết trời oi bức ngay trong ngôi nhà của mình. Các con bạn sẽ có một “sân chơi” như ngoài trời khi không khí trong lành, thoáng mát, dễ chịu.

Sức khỏe gia đình của bạn được tăng cường với lượng oxy nhiều hơn, máu lưu thông tốt hơn trong không gian ngập tràn hơi thở của thiền nhiền... Đó chính là thông điệp mà điều hòa Neo Plasma Plus của LG muốn gửi đến các bạn!

Ngân Hà
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD