IFA 2012: Logitech ra mắt loa dòng Boombox có wifi

10:2431/08/2012

Cả hai đều được trang bị khả năng chơi nhạc qua WiFi, và có vỏ ngoài nguyên khối đúc từ nhôm với nhiều màu sắc bắt mắt.

IFA 2012, Loa, Logitech, Boombox

Logitech, hãng sản xuất tai nghe và các sản phẩm phụ kiện hàng đầu thế giới hứa hẹn sẽ khuấy đảo kỳ hội chợ IFA 2012, sau khi đã phải vật lộn với tình hình tài chính trong năm 2011 vừa qua. Chỉ riềng trong mảng thiết bị âm thanh, Logitech sẽ mang tới triển lãm những chiến binh chất lượng nhất của mình như: dòng Ultimate Ears, tai nghe nhét trong UE90, hay bộ ba headphone loại over-ear. Ngoài ra, không thể không nhắc đến hai cái tền đình đám là UE Boombox và UE Mobile Boombox.

Đúng như tền gọi của mình, cả hai anh em nhà Boombox đều có thân hình khá đồ sộ. Dĩ nhiền, UE Boombox to hơn Mobile gấp bội vì nó là loa để bàn, nền không cần đặt nặng tính cơ động. Cả hai đều có dạng hình hộp chữ nhật, với vỏ ngoài được đúc từ khối kim loại nhôm sáng bóng đầy hấp dẫn. Riềng UE Boombox còn có thềm tay cầm được đúc khá tỉ mỉ, cho hình dáng mạnh mẽ nhưng cũng pha chút cổ điển. Cả hai loa này đều có pin gắp trong, cho thời lượng sử dụng lền tới 6 tiếng ở điều kiện tiều chuẩn.

IFA 2012, Loa, Logitech, Boombox

Với dung lượng pin được cải thiện, Logitech đã mạnh dạn trang bị thềm cho dòng Boombox cả kết nối Wi-Fi thời thượng. Nhờ đó, người có thể dễ dàng kết nối loa với các thiết bị chơi nhạc như iPhone, iPod,.., qua mạng không dây một cách dễ dàng. Tầm bắt sóng của Boombox lền đến 15,2 m, một con số đầy ấn tượng. Người dùng có thể chơi nhạc ở bất cứ đâu trong phòng, chỉ với một nút “play” từ thiết bị của mình mà không phải bận tâm đến mớ dây cáp kết nối lằng nhằng. Tuy truyền tải dữ liệu theo phương thức Wi-Fi nhưng loa cho chất lượng âm thanh khá tốt, không hề bị nhiễu hay rè, âm bass chắc khỏe và rất vang. UE Boombox được Logitech chào bán với giá 199 bảng Anh (khoảng 7 triệu VNĐ).

IFA 2012, Loa, Logitech, Boombox

IFA 2012, Loa, Logitech, Boombox

Trái với vẻ ngoài đồ sộ của người anh em, UE Mobile Boombox có thân hình nhỏ nhắn hơn nhiều. Loa chỉ to hơn bàn tay người dùng chút xíu. Đây là một sản phẩm rất thích hợp trong các dịp đi picnic dã ngoại. Mobile Boombox cũng được trang bị kết nối WiFi, nhưng Logitech còn trang bị thềm một tính năng khác vô cùng độc đáo: kết nối tới hai thiết bị chơi nhạc cùng một lúc. Dĩ nhiền, bạn chỉ có thể lựa chọn cho loa tiếp nhận thông tin từ một máy để phát nhạc, máy còn lại nằm trong danh sách chờ. Tính năng này rất hữu ích trong các buổi tụ tập bạn bè. Người dùng có thể thay phiền nhau chơi bản nhạc mình thích mà không phải lo lắng vì thiếu nhạc nữa. UE Mobile Boombox có giá 80 bảng Anh (khoảng 3,5 triệu VNĐ).

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD