Electrolux ra mắt tủ lạnh Side by Side ESE5687SB

15:0531/08/2012

Tủ lạnh Side-By-Side mới ESE5687SB của Electrolux thực sự đã vượt xa mọi kỳ vọng của những người nội trợ thông minh.

ESE5687SB, Electrolux, tu lanh, gia dung, Side by Side, tu lanh thong minh, tủ lạnh thông minh

Còn gì sánh bằng cảm giác vừa trở về nhà sau ngày dài làm việc đã được thưởng thức ngay cốc nước mát cực sảng khoái? Cùng đó, các thực phẩm, rau quả... được vẫn giữ độ tươi ngon sau quá trình bảo quản giúp công việc nội trợ trở nền dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. Đó chính là những niềm vui mà sản phẩm mới của Elextrolux gửi tới người dùng.

Bao phủ bởi màu thép không gỉ cực sang trọng, trang bị điều khiển bằng màn hình LED cảm ứng, chuông báo nhắc nhở khi người dùng quền đóng cửa, tủ lạnh Side-By-Side mới ESE5687SB của Electrolux thực sự đã vượt xa mọi kỳ vọng của những người nội trợ thông minh.

Với tổng dung tích 545 lít, ngăn chứa nước tinh khiết dùng để làm đá và nước khoáng là 4 lít cùng hệ thống trao đổi khí thông minh không chỉ làm lạnh đa chiều mà còn không bị đóng tuyết sẽ giúp tiết kiệm lượng điện tiều thụ tối ưu cho gia đình bạn. Các bà nội trợ còn được Side-By-Side hỗ trợ tối đa trong việc dự trữ thực phẩm tươi sống cho cả tuần mà không còn nỗi lo bị ám mùi với hệ thống lọc mùi kép Deo Fresh tiện ích và ngăn kệ linh động bằng thủy tinh luyện mang đến không gian rộng thoáng lý tưởng.

Giá tham khảo: 44.690.000 VND.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD