Loa JBL "mới toanh" đã xuất hiện tại Việt Nam AV Show 2012

10:0611/09/2012

Bộ ba loa JBL Ontour Micro, Micro II và Harman Kardon Soundsticks III Wireless đồng loạt trưng bày tại gian hàng loa MMS của công ty Phúc Giang tại Triển lãm AV Show 2012 diễn ra từ 7-9/8 tại Tp.HCM.

JBL, JBL multimedia,  IFA, Việt Nam AV Show 2012,  Trien lam thiet bi nghe nhin, AV show 2012
Loa JBL tại AV show

Cả 3 thiết kế loa di động này đều là những sản phẩm mới nhất vừa ra mắt tại triển lãm IFA 2012.

Nổi bật nhất là bộ loa SoundSticks III Wireless nổi tiếng cho chất lượng âm thanh trung thực, công suất lớn và dải trầm sâu nhờ loa subwoofer rời 150mm với thiết kế thoát hơi dạng ống loe đặc biệt.

Sở hữu thiết kế trong suốt, có tổng cộng 8 loa con, SoundSticks III Wireless được trang bị kết nối bluetooth cho phép kết nối tiện lợi với các thiết bị cầm tay. Đặc biệt, kết nối Bluetooth của loa Soundticks III được Harman Kardon mở rộng băng thông tối đa dành cho audio với công nghệ độc quyền TrueStream.

JBL Ontour Micro và Micro II có thiết kế dạng đĩa tròn nhỏ, chỉ sử dụng duy nhất một loa toàn dải Odyssey kết hợp với thiết kế thoát hơi nhằm tăng độ cộng hưởng của tiếng bass, nâng đáng kể hiệu ứng âm trầm.

Loa Ontour Micro tại triển lãm là mẫu loa trần, trong khi Micro II có mặt lưới bảo vệ đồng thời có tay cầm. Cả hai mẫu loa sẽ được bán tại Việt Nam trong tháng tới với mức giá thấp hơn giá bán lẻ công bố tại Mỹ.

Đại diện công ty PGI, nhà phân phối chính thức thương hiệu JBL và Harman Kardon tại Việt Nam, cho biết sắp tới, JBL tiếp tục mở rộng gia đình On Beat với 4 model mới OnBeat Portable, Awake, Venue và Mixx chủ yếu tập trung việc mở rộng khả năng kết nối không dây qua bluetooth và tích hợp dock nối iPad.

Hình ảnh loa JBL tại triển lãm:

JBL, JBL multimedia,  IFA, Việt Nam AV Show 2012,  Trien lam thiet bi nghe nhin, AV show 2012

  Loa JBL tại AV show

 Loa JBL tại AV show

 Loa JBL tại AV show

Theo Songmoi

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD