BeoPlay A8: Loa đầu tiên tương thích iPhone 5

10:3118/09/2012

Thiết kế linh hoạt của các module kết nối đã giúp BeoPlay A8 trở thành hệ thống âm thanh đầu tiên tương thích với chiếc điện thoại thông minh iPhone 5 vừa ra mắt.

BeoPlay A8
BeoPlay A8 có thể hoạt động tương thích với iPhone 5

BeoPlay A8 ra mắt thị trường hồi đầu tháng 5 vừa qua. Đây không chỉ là mẫu loa sở hữu thiết kế nổi bật mà còn đem lại hiệu ứng âm thanh ấn tượng và kết nối liền mạch.

Với cả hai chức năng: kết nối không dây sử dụng Apple Airplay để truyền nhạc ra loa hay kết nối trực tiếp với iPod, điện thoại, iPad mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh truyền tải trung thực.

Chính thiết kế linh hoạt của các module kết nối khiến cho việc tương thích của BeoPlay A8 với điện thoại thông minh iPhone 5 trở nền dễ dàng.

Cổng kết nối của BeoPlay A8 có thể gỡ bỏ khi bạn dùng mạng WiFi chứ không cắm điện thoại trực tiếp vào loa. Hoặc cổng kết nối có thể thay đổi để phù hợp với giắc kết nối mới của iPhone 5.

Tính năng linh hoạt này cho phép người sử dụng có thềm nhiều lựa chọn và đặc biệt phù hợp với những hộ gia đình sử dụng các thiết bị cầm tay khác nhau (không nhất thiết phải là các sản phẩm của Apple).

Tất cả những khách hàng mới hoặc đã mua sản phẩm BeoPlay A8 của Bang & Olufsen đều được cung cấp dock kết nối mới miễn phí thông qua chương trình nâng cấp dock mới của A8.

Đăng ký bằng địa chỉ email của mình qua địa chỉ website: www.beoplay.com/A8/dock-upgrade (chọn “Notify Me”) để cập nhật những thông tin mới về chương trình này.

Tại Việt Nam, BeoPlay A8 có giá 46.750.000 đồng cho cả 2 phiền bản trắng và đen.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD