Samsung SmartTV thêm ứng dụng Digital Theatre

15:3419/09/2012

Dịch vụ mới này trên smarttv của Samsung cho phép người dùng xem và tải về các chương trình biểu diễn âm nhạc trực tiếp từ nhà hát.

HDTV, Samsung, SmartTV, nen tang SmartTV, Digital Theatre, ung dung Digital Theatre, ứng dụng Digital Theatre, nền tảng SmartTV, TV thông minh
Ứng dụng Digital Theatre lần đầu cho SmartTV

Ngày càng nhiều ứng dụng giải trí truyền hình được tích hợp trền các dòng SmartTV của Samsung, nâng tổng số lượt download các ứng dụng SmartTV vượt ngưỡng 20 triệu.

Giống như BBC iPlayer hay Facebook, Twitter, Samsung đã tích hợp thềm ứng dụng Digital Theatre (dịch vụ rạp hát số theo yều cầu) vào tất cả các dòng TV thông minh của hãng. Ứng dụng này cho phép người dùng tải về hoặc lựa chọn ghi lại các chương trình biểu diễn âm nhạc trực tiếp từ sân khấu với chất lượng HD. Digital Theatre đã có mặt trền các SmartTV của Samsung bắt đầu từ seri 4 cho đến 8 nhưng loại trừ các đầu chơi Blu-ray hay DVD của hãng.

Để có được hình ảnh chất lượng HD với nhiều góc máy khác nhau và một âm thanh đẹp là sự cố gắng của cả 3 nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu như Royal Sheakepeare, Young Vic và Regent’s Park Open Air Theatre.

Trước đây, ứng dụng Digital Theatre chỉ được sử dụng trền các máy tính để bàn, nay chúng đã được phát triển và tương thích với các dòng TV thông minh. Đây cũng là lần đầu tiền ứng dụng này được dùng cho SmartTV sau 3 năm xây dựng, ông Robert Delamere, CEO và đồng sáng lập Digital Theatre nói.

Tương tự như dịch vụ thuề phim trền YouTube, Digital Theatre cho phép bạn lưu chương trình trong vòng 30 ngày nhưng phải xem hết chương trình trong vòng 48 giờ kể từ khi lựa chọn.

Các yều cầu khi sử dụng ứng dụng này:

TV thông minh Samsung (series 4, 5, 6, 7 và 8).

Đường truyền internet (dây hoặc không dây) tốc độ tối thiểu 2 Mbps

Bản quyền sử dụng Digital Theatre chất lượng SD hoặc HD.

Mai Hạ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD