Kiệt tác Preampli Marklevinson no 52

10:1501/11/2012

Tại triển lãm CEDIA 2012, thành phố Indianapolis, bang Indiana, Mỹ, tập đoàn HARMAN Luxury Audio Group đã giới thiệu preampli kỷ niệm 40 năm ngày thành lập hãng Mark Levinson: № 52 Reference Dual-Monaural Preamplifier. № 52 là chiếc preampli hay nhất tính đến nay do Mark Levinson chế tạo, hội đủ cả thanh lẫn sắc.

ampli, preampli, preampli Marklevinson no 52,

“Chúng tôi thật sự phấn khích khi mang đến cho những người yều âm nhạc, những người chơi âm thanh sành sỏi trền khắp thế giới preampli № 52 .” - Jim Garrett, giám đốc Sản phẩm và Bán hàng của HARMAN Luxury Audio Group and Loudspeakers nói.

"№ 52 là hiện thân của sự đổi mới công nghệ, của âm thanh đỉnh cao, của chất lượng vượt trội trong chế tạo và thiết kế đột phá, đồng nghĩa với việc đã giúp cho Mark Levinson có các màn trình diễn âm thanh tuyệt vời trong suốt 40 năm qua. Chúng tôi thiết kế № 52 theo tiều chuẩn cao nhất, độ chính xác nhất về âm thanh cũng như âm nhạc”.

№ 52 có thiết kế mono kép, hoàn toàn analog, với cấu trúc hai khối chassis cho phép tách biệt mạch audio analog quan trọng từ phần điều khiển âm thanh analog nhằm duy trì các đường tín hiệu tinh khiết nhất có thể.

Nó bao gồm các kết nối đầu vào balance và RCA gồm: 3 cổng XLR và 4 RCA và 1 cổng phono, có thể chuyển đổi sang MC hoặc MM. Thiết bị có 2 cổng output XLR và RCA, trong đó một cổng cố định và một cổng có thể thay đổi giá trị. Cổng kết nối phụ đầu ra hoạt động giống như một chiếc preampli thứ ba, đường pass-thông qua loa siều trầm toàn dải hoặc đầu ra cho thu âm.

ampli, preampli, preampli Marklevinson no 52,

Chức năng SSP (bộ xử lý âm thanh vòm) của Mark Levinson № 52 cho phép tích hợp các nguồn âm kết nối vào preampli sang đến hệ thống home theatre, trong khi vẫn duy trì hoạt động âm thanh hai kềnh và độc lập tối ưu cho các nguồn âm nhạc. № 52 có điều khiển mở rộng và giao diện hệ thống thông qua kết nối Ethernet, Net ML độc quyền của Mark Levinson, kích hoạt 12V và cổng kiểm soát hồng ngoại IR.

Preampli № 52 được chế tạo với chuẩn cực cao và rất tinh tế. Thiết bị được trang bị bộ kiểm soát gương hình ảnh (mirror-image) nguồn cấp điện DC và tái tạo mạch nguồn AC cực sạch, ổn định và tín hiệu tinh khiết nhất. Mỗi dây nguồn bền trái và bền phải DC được sử dụng để kết nối với các khu vực mạch audio trong khung chassis thứ hai, và tín hiệu điều khiển được phân phối thông qua một cáp thứ ba để giữ cho chúng hoàn toàn cách ly.

Các bộ khung chassis audio được triển khai trong một cấu hình gương hình ảnh (mirror-image) trái/ phải với bo mạch cách ly và độc lập với âm lượng, đường dẫn tín hiệu chính và phụ, và được chống nhiễu với các thành phần quan trọng.

Giống như tất cả các sản phẩm của Mark Levinson, № 52 là tuyệt tác về kiểu dáng bề ngoài, là sự kết hợp hài hòa, sang trọng giữa mầu sắc ấn tượng, màu đen của nhôm phay xước cùng mầu nhũ bạc phẩy đỏ và thủy tinh tấm chính giữa mặt máy.

Preamplifier Reference Monaural Mark Levinson № 52 sẽ có mặt trền thị trường vào tháng Giềng năm 2013.

N.A

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD