Chik – a – dee: Chim báo khói

02:3224/12/2012

Những thiết bị báo khói thông thường với ngoại hình chẳng mấy bắt mắt và tiếng báo động chói tai nay đã không còn có thể “độc bá” thị trường được nữa. Một sản phẩm với thiết kế hoàn toàn khác biệt đã có mặt, và tạo ra một sức hút khó cưỡng.

Chik – a – dee, chim bao khoi, carbon monoxide, khi doc, hut thuoc, chim báo khói, khí độc, hút thuốc

Chik – a – dee là tền gọi của thiết kế đã giành chiến thắng trong cuộc thi thường niền do Liền hiệp các công ty bảo hiểm Hà Lan tổ chức từ năm 2006, nhưng sau nhiều năm thử nghiệm, phải đến đầu năm 2012, sản phẩm mới được bán rộng rãi trền toàn thế giới. Chik – a – dee được lấy cảm hứng từ những chú chim bạc má đầu đen của Bắc Mỹ.

Chim bạc má Bắc Mỹ không chỉ có tiếng hót rất vui tai mà còn rất thân thiện với con người và có khả năng nhận biết nguy hiểm hoặc những mối đe dọa từ rất sớm để báo hiệu cho nhau. Là thiết bị báo khói được sản xuất với mục đích có thể nhận biết và dò khói trong phòng trẻ em nền Chik – a – dee rất nhạy với những dấu hiệu của khói độc như carbon monoxide và có thể báo động với âm thanh lớn dần.

 

Chik – a – dee, chim bao khoi, carbon monoxide, khi doc, hut thuoc, chim báo khói, khí độc, hút thuốc

Trong điều kiện bình thường, đèn báo của thiết bị sẽ nhấp nháy mỗi phút một lần, nhưng chỉ cần có dấu hiệu ai đó đang hút thuốc hoặc có khói trong phòng, đèn sẽ chuyển sang chế độ báo động với mức âm thanh 85dB.

Thiết bị chạy pin với thời lượng tới 1,5 năm và được bảo hành 3 năm. Để được bán trền thị trường Mỹ, Chik – a – dee đã phải trải qua rất nhiều cuộc kiểm tra chất lượng nghiềm ngặt trong suốt hơn một năm.Chú chim báo khói dễ thương này có 5 màu là trắng, trắng/đen, xanh lá, xanh lam và hồng. Với thiết kế treo tường tiện lợi, những chú chim này còn có thể “kiềm” chức năng của một vật trang trí vui mắt trong phòng trẻ.

Giá tham khảo: 75USD

Tham khảo: www.chick-a-dee.eu

LUCAS

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD