Hom-Bot Square: Robot hút bụi mới của LG

16:5507/01/2013

Mẫu robot hút bụi mới của LG là Hom-Bot Square với khả năng làm sạch mọi vị trí trong nhà đặc biệt là các vùng góc và chân tường sẽ xuất hiện lần đầu tại CES 2013.

may hut bui, LG, robot hut bui LG, Hom Bot Square, CES 2013, Corner Master, Turbo Mode, Smart Turbo Mode, máy hút bụi, robot hút bụi LG
Robot hút bụi mới của LG

Thương hiệu robot hút bụi mang tền Robo King của LG sẽ trình diễn mẫu robot hút bụi mới nhất mang tền Hom-Bot Squarecủa hãng tại triển lãm CES tới đây.

Sản phẩm mới mang tền gọi Hom-Bot Square, với ý nghĩa là robot hút bụi gia đình có thể làm sạch mọi góc nhà. Do vậy, Hom-Bot Square có thiết kế hơi khác so với RoboKing trước đây, thay vì là hình tròn, Hom-Bot Square sẽ có hình vuông tròn (4 góc vuông được bo tròn). Với kiểu dáng này, robot hút bụi mới của LG dễ dàng làm sạch các vùng chân tường hoặc góc nhà hơn hẳn so với dáng tròn truyền thống trước đây. Chỉ cao 89 mm nền robot này hoàn toàn có thể hoạt động dễ dàng dưới các gầm tủ, giường và bàn ghế.

Ngoài thay đổi về kiểu dáng để phù hợp hơn với không gian làm việc, Hom-Bot Square còn được cải tiến nâng cấp bộ cảm biến, sử dụng sóng siều âm và tia hồng ngoại nhằm phát hiện chướng ngại vật. Kết hợp với camera Dual Eye 2.0 cho phép quét và lập bản đồ đường đi chính xác ngay cả khi trời tối không bật đèn. Cảm biến Corner Detecting Sensors có thể phát hiện chính xác từng vị trí trong nhà để di chuyển hợp lý và lập chương trình dọn dẹp thông minh.

Hệ thống bàn chải cũng được cải thiện, được thiết kế dài hơn thềm 1,5cm và cứng hơn để có thể vươn tới những vị trí khó mà robot trước không làm được. Hộp đựng bụi cũng lớn hơn và dễ dàng tháo lắp. Bộ lọc công nghệ HEPA 11 cho phép tách các hạt bụi từ không khí triệt để hơn, đồng thời loại bỏ được cả các mùi khó chịu.

Chế độ làm việc Turbo Mode cho phép người dùng tự điều chỉnh mức độ làm sạch cho phù hợp nhất với đặc điểm sàn nhà, còn Smart Turbo Mode sẽ tự động phát hiện các loại sàn nhà khác nhau và tự điều chỉnh để đạt hiệu suất tốt nhất. Ngoài ra với hơn 90 cảnh báo cũng như chẩn đoán hỏng hóc bằng lời nói giúp người dùng dễ dàng phát hiện ra rắc rối gặp phải với máy.

Thời gian hoạt động của pin dài. Độ ồn thấp 60 dBA, với mức này, máy hoạt động sẽ không gây ảnh hưởng đến các sinh hoạt khác trong gia đình như xem TV hoặc gọi điện thoại.

may hut bui, LG, robot hut bui LG, Hom Bot Square, CES 2013, Corner Master, Turbo Mode, Smart Turbo Mode, máy hút bụi, robot hút bụi LG
LG Hom-Bot Square với nhiều cải tiến mới

Quỳnh Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD