Samsung trình diễn màn hình OLED cong

11:2610/01/2013

Samsung là nhà sản xuất luôn biết đáp ứng nhu cầu khách hàng nên ngoài mẫu TV siêu phân giải Ultra HD S9000, hãng này còn gửi đến CES 2013 mẫu màn hình công nghệ OLED 55 inch có thể uốn cong.

HDTV, TV Samsung, Samsung, OLED 55 inch uon cong, Samsung Ultra HD, Samsung S9000, CES 2013, OLED 55 inch uốn cong
Samsung OLED 55 inch có thể uốn cong

Samsung đã có màn trình diễn ấn tượng tại CES 2013 này khi có tới 2 sản phẩm “đỉnh cao” tham dự triển lãm. Mẫu OLED TV cỡ lớn 55 inch có thể uốn cong đã thực sự thu hút được nhiều sự quan tâm của khách tham quan.

Màn hình OLED cong không còn mới lạ, song nó chỉ được phát triển ở những kích cỡ nhỏ và đây là lần đầu tiền Samsung công bố mẫu màn hình OLED uốn dẻo kích cỡ lớn như vậy. Hãng này cũng cho hay màn hình cong sẽ mang đến những trải nghiệm hình ảnh tốt hơn, những cái nhìn toàn cảnh với góc nhìn ấn tượng hơn, rộng hơn và thực sự được cải thiện.

Độ tương phản của loại màn hình này hoàn toàn giống với độ tương phản của những mẫu OLED TV thông thường khác. Samsung ngầm so sánh chúng với những mẫu OLED TV thông thường khác của mình khi đặt hai loại gần nhau và cho thấy rằng hình ảnh xuất ra tương đồng.

Công nghệ OLED đang là loại công nghệ màn hình hiển thị có tiềm năng nhất hiện nay, khả năng thay thế công nghệ LED trong một vài năm tới là rất lớn.

HDTV, TV Samsung, Samsung, OLED 55 inch uon cong, Samsung Ultra HD, Samsung S9000, CES 2013, OLED 55 inch uốn cong

Quỳnh Anh
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD