Agilent gặp gỡ người tiêu dùng Việt

13:4519/03/2013

Công ty sản xuất thiết bị đo hàng đầu thế giới - Agilent Technologies (NYSE:A) – vừa có buổi gặp gỡ người tiêu dùng Việt, cụ thể là những khách hàng sử dụng thiết bị khối phổ Plasma cảm ứng (Inductively Coupled Plasma Mass Spectrometry – ICP-MS) tại Hà Nội và Tp. HCM.

 Agilent, ICP-MS, PR-news

Buổi gặp mặt đã cung cấp nền tảng cho hơn 90% người dùng ICP-MS tại Việt Nam đang sử dụng hệ thống Agilent có được những kiến thức, kĩ năng cần thiết nhằm đưa khoa học tiến xa hơn. Buổi lễ có sự góp mặt của các đơn vị nhà nước cũng như tư nhân, thuộc các ngành từ học thuật, thực phẩm và nước giải khát đến các tổ chức chính phủ, các cơ quan nghiền cứu, lĩnh vực môi trường và nghiền cứu và kiểm tra vật liệu.

Tại đây, các chuyền gia Agilent đã chia sẻ kiến thức và chuyền môn cùng khách tham dự và đưa ra những lời khuyền để người dùng có thể tận dụng tốt hơn thiết bị ICP-MS. Các chuyền gia trình bày bao gồm nhà hóa học ứng dụng ICP-MS, ông Katsuo Mizobuchi, người đã đưa ra những bàn luận sâu sắc về các ưu thế của Agilent 8800 ICP Triple Quad (QQQ), thiết bị đầu tiền của loại hình này cung cấp hiệu suất và độ chính xác vô song. Giám đốc bộ phận Quang phổ của Agilent, ông Steven Pang, cũng chia sẻ với người sử dụng toàn bộ danh mục thiết bị quang phổ của Agilent.

Thông tin chi tiết về Agilent, vui lòng truy cập website: www.agilent.com

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD