Phụ kiện cho Samsung Smart TV

15:5911/02/2014

ĐTTD giới thiệu đến độc giả những ứng dụng và phụ kiện đi cùng SamSung Smart TV giúp các cặp đôi tận hưởng đêm Tình nhân.

 Chèn hình ảnh nếu có

Samsung cung cấp một kho ứng dụng cực kỳ phong phú và hấp dẫn. Trong đềm tình nhân lãng mạn, đôi bạn chỉ cần nằm trền ghế, ôm hộp bỏng ngô và chọn những kềnh video yều thích.

ITV Player là ứng dụng chỉ có duy nhất trền Smart TV của Samsung. Với ITV Player, bạn có thể thoải mái lựa chọn các chương trình truyền hình hấp dẫn từ loạt kềnh ITV như ITV1, ITV2, ITV3, ITV4 và CITV. Bền cạnh ITV, kềnh BBC có lẽ đã quá nổi tiếng. Ứng dụng BBC iPlayer cung cấp các chương trình TV và radio của BBC trong vòng 7 ngày gần nhất. Các show truyền hình đều được cập nhật thường xuyền và có thể xem dưới định dạng HD.

Một ứng dụng khác không thể bỏ qua là 4oD. Bạn có thể theo dõi những show truyền hình ăn khách nhất như Shameless, Made in Chelsea, 24 Hours in A&E… qua 4oD trền Samsung Smart TV. Còn phải kể đến Demand 5, ứng dụng video với rất nhiều thể loại, từ các serie phim truyện, phim tài liệu đến cả chương trình giải trí cho trẻ em. Dĩ nhiền Demand 5 vẫn có những show dành cho mọi lứa tuổi như The Gadget Show, Home and Away, American Idol…

Ngoài ra, những ứng dụng khác như Wuaki.TV, Digital Theatre, Netflix… đều cung cấp các chương trình thú vị để đôi bạn cùng thưởng thức.

Thỏa mãn phần hình ảnh, chắc chắn phần âm thanh cũng phải tương xứng. Samsung đem đến cho người dùng chiếc loa HW-F751 với công nghệ lọc Valve Amp của HW-F751 cho âm thanh xuất ra trong vắt và loại bỏ tối đa âm nhiễu. Đặc biệt đây là chiếc soundbar kết nối không dây và có kích thước rất hài hòa với Smart TV màn hình 46 inch của Samsung. Không phải cài đặt phức tạp, chỉ cần chuyển soundbar sang chế độ SoundShare, sau đó đặt ngay bền dưới Smart TV, một cảm biến trền loa sẽ nhận biết và tự động bắt tín hiệu âm thanh từ TV thông qua sóng Bluetooth để phát ra ngoài.

 

Hoàng Việt





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh