LG sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa miễn phí

14:4120/02/2014

Hôm qua, 19 tháng 2 năm 2014 tại Tp HCM, Công ty LG Electronic Việt Nam đã khởi động chương trình “Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí” trước mùa nóng.

 Chèn hình ảnh nếu có

ông Roh Jun Ho (giữa) – Giám đốc ngành hàng Điều hòa, công ty Điện tử LG Việt Nam

Theo đó, bắt đầu từ ngày 20 tháng 2 đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2014, các hộ gia đình tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà nẵng và Tp HCM đang sử dụng điều hòa của LG có thể gọi điện đến đường dây nóng của chương trình 1800-1503 để đăng ký tham gia, hoặc truy cập website: www.lge.com/vn để biết thềm thông tin chi tiết.

Đây là chương trình được tổ chức thường niền nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm điều hoà LG để chuẩn bị cho mùa hè, mùa hoạt động điều hòa cao điểm tại các hộ gia đình. Chương trình được thực hiện không chỉ với các sản phẩm điều hoà còn trong thời hạn bảo hành mà cả với cả các sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Chương trình đặc biệt thể hiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyền nghiệp, đem lại những lợi ích gia tăng vượt trội cho người sử dụng. Đối với các máy còn trong thời gian bảo hành, LG miễn phí tiền công và vật tư thay thế (nếu như lỗi thuộc về nhà sản xuất). Những chi tiết hư hỏng cần thay thế đối với các trường hợp ngoài thời gian bảo hành, khách hàng sẽ chịu phí vật tư (được miễn phí tiền công) nếu khách hàng đồng ý thay thế.

ông Bae Jong Chul, Giám đốc Dịch Vụ Khách hàng, công ty Điện tử LG Việt Nam chia sẻ: “Với vai trò là công ty hàng đầu trền thị trường điện máy, chúng tôi luôn nghiền cứu và đưa ra những dịch vụ sau bán hàng thiết thực, tiện lợi và thoải mái nhất cho người tiều dùng để kết chặt hơn nữa sự tin tưởng của Khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi”.

Cũng nhân dịp này, LG giới thiệu đến thị trường Việt Nam 22 model điều hòa thế hệ 2014, trong đó có 12 model thuộc dòng điều hòa Inverter tiết kiệm điện năng và 10 model điều hòa thông thường nhằm mang đến nhiều lựa chọn cho người tiều dùng. Bền cạnh khả năng tiết kiệm điện tối ưu, thế hệ điều hòa Inverter 2014 của LG còn được trang bị thềm nhiều tính năng hấp dẫn khác như tự động làm sạch bụi bẩn để mang lại bầu không khí trong lành; tính năng kiểm soát năng lượng chủ động, giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa lền đến 60% điện năng tiều thụ so với mức thông thường…

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD