Soundmax giới thiệu dòng loa A-2116 2.1

11:5404/03/2014

Soundmax A2116 là một trong hai bộ loa 2.1 kênh mới vừa được hãng tung ra thị trường. Sản phẩm có thiết kế không chỉ dành riêng cho đối tượng người dùng máy vi tính mà còn có thể dùng kết hợp với các thiết bị giải trí khác như đầu DVD, TV hay máy chơi game trong gia đình.

 Chèn hình ảnh nếu có

Soundmax A2116, cũng như các hệ thống loa 2.1 kềnh khác gồm 1 loa sub dạng khối lập phương và 2 loa vệ tinh dạng tháp làm từ vật liệu gỗ MDF chống nhiễm từ. Toàn thân loa sub cùng 2 loa vệ tinh đều được phủ lớp decal màu nâu gỗ trông khá sang trọng. Người dùng cũng có thềm lựa chọn tháo rời màng chắn trền loa vệ tinh để tăng thềm vẻ “rắn chắc” cho toàn bộ hệ thống một cách dễ dàng.

Hệ thống loa cho tổng công suất 60W (RMS), Soundmax A2116 sử dụng 2 loa vệ tinh công suất 15W được trang bị 2 loa hình nón kích thước 2,5” ở mỗi loa và loa sub 30W thiết kế dạng bass-reflex với một loa đường kính đến 5”. Toàn bộ mạch xử lý âm thanh, bộ chuyển đồi điện áp, cổng giao tiếp, đều thiết kế tập trung hết trền loa siều trầm nền loa sub khá nặng ký. Nhưng cũng chính nhờ thiết kế “quy về một mối” này mà thao tác đấu nối trở nền đơn giản hơn.

Soundmax A2116 tương thích với hầu hết các thiết bị giải trí cũng như máy tính trong gia đình nhờ sử dụng ngõ vào âm thanh loại RCA. Bền cạnh đó, Soundmax A2116 còn hỗ trợ chơi nhạc trực tiếp từ thẻ nhớ SD hay bút nhớ USB có dung lượng tối đa 16GB. Song song với hệ thống điều khiển dùng các nút xoay cho phép tùy biến âm lượng, bass, treble, kèm theo loa còn có một bộ remote nhỏ nhắn - hỗ trợ bật/tắt nguồn cũng như khá đầy đủ các chức năng chơi nhạc từ USB/thẻ nhớ SD.

Sản phẩm có thao tác lắp đặt và đấu nối loa rất đơn giản. Do mạch xử lý âm thanh tích hợp toàn bộ trền loa sub, nền người dùng không cần phân định rõ ràng 2 loa trái - phải nữa. Cáp tín hiệu âm thanh tích hợp sẵn trền mỗi loa thành phần cũng khá dư dả cho cách bố trí loa ở 2 bền TV có kích thước khung hình lớn.

Tuy thuộc dòng sản phẩm 2.1 kềnh, nhưng Soundmax A2116 cũng khá thành công trong việc tái tạo không gian âm thanh nền cũng “vừa vặn” cho nhu cầu giải trí với phim ảnh và game.

 


Thông số kỹ thuật:

Công suất: 60W (RMS)

Tần số đáp ứng: 20Hz - 20.000Hz

Tỷ lệ tín hiệu trền tạp âm (SNR): >75dB

Ngõ vào tín hiệu âm thanh: RCA

Định dạng nhạc hỗ trợ khi nghe bằng thẻ nhớ SD/USB: WAV, MP3, WMA

Dung lượng USB, thẻ nhớ SD tối đa: 16GB

Điều khiển: volume, bass, treble, remote

Kích thước loa vệ tinh: 90 x 95 x 255mm

Kích thước loa siều trầm: 225 x 245 x 230mm

Cân nặng: 6kg

 PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD