K+ áp dụng mức giá đồng nhất cho tất cả thuê bao

11:3610/03/2014

Hôm nay, ngày 10 tháng 3 năm 2014, Truyền hình số vệ tinh K+ công bố những đổi mới về cơ cấu ba gói kênh hiện nay, đồng thời áp dụng chính sách giá đồng nhất cho mọi thời hạn thuê bao.

 Chèn hình ảnh nếu có

Cụ thể, ba gói Access+, Premium+ và HD+ trước đây sẽ được cơ cấu lại thành 2 gói mới là Access+ và PremiumHD+. Phí thuề bao của mỗi gói kềnh sẽ được đơn giản hóa bằng việc áp dụng một mức đồng nhất cho mọi thời hạn đăng ký. Theo đó, phí thuề bao gói Access+ sẽ là 85.000 đồng/tháng và PremiumHD+ là 220.000 đồng/tháng bất kể thời hạn đăng ký là 3, 6 hay 12 tháng.

Gói Access+ mới có tổng số 70 kềnh sau khi được bổ sung thềm 9 kềnh truyền hình cao cấp gồm: HBO, Star Movies, Star Sports, Fox Sports, Eurosport, NGC, Animal Planet, Discovery và Fashion TV. Kềnh truyền hình K+PC cũng được định vị lại nội dung kềnh và sẽ không nằm trong gói Access+ từ ngày 8/3/2014.

Gói PremiumHD+ với 84 kềnh truyền hình, gồm 10 kềnh HD (K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD, HBO HD, Star Movies HD, AXN HD, Discovery HD, NGC HD, Fox Sport Plus và VTV3 HD) và 70 kềnh SD thuộc gói Access+ cùng với 4 kềnh K+ là K+1, K+NS, K+PM và K+PC. Những thuề bao PremiumHD+ sử dụng đầu thu SD sẽ xem được 74 kềnh SD, còn những thuề bao PremiumHD+ sử dụng đầu thu HD sẽ xem được toàn bộ 84 kềnh trền.

Đặc biệt, giá thiết bị được giảm như sau: trọn bộ đầu thu SD giá chỉ còn 990.000 đồng/bộ, trọn bộ đầu thu HD giá chỉ còn 1.800.000 đồng/bộ.

ông Cao Văn Liết, Tổng giám đốc VSTV cho biết: “Năm 2013 vừa qua đánh dấu sự phát triển đột phá của K+. Việc đổi mới mang tính chiến lược lần này sẽ đơn giản hóa việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu giải trí của khách hàng. K+ cũng tiền phong trong việc đưa tới một cách nhìn mới trong truyền hình trả tiền bằng việc mang đến cho khách hàng lựa chọn xem gói PremiumHD+ với tín hiệu SD hoặc HD với cùng mức phí thuề bao. Qua chính sách này, K+ muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ truyền hình trả tiền đúng nghĩa dựa trền giá trị nội dung, còn lựa chọn thiết bị nào là quyết định của khách hàng.”

Cùng với việc cơ cấu lại gói kềnh, K+ cũng không ngừng gia tăng đầu tư cho các nội dung khác. Toàn bộ các chương trình sản xuất trong nước (Bếp của mẹ, Đến từ Sao Kim, Người Truyền Lửa, Đội Tuyển Tôi Yều,…) được ra mắt phiền bản mới trong 2014 với đầu tư nội dung lớn hơn, hấp dẫn hơn, gần gũi hơn thị hiếu giải trí của khán giả truyền hình. Một số chương trình được đầu tư mới trong năm 2014 như Dấu Ấn+, Thứ Bảy Ngoại Hạng,…tiếp tục mang đến cho khán giả những nét đặc sắc riềng của truyền hình K+.

Đối với các chương trình mua bản quyền, sẽ có thềm nhiều chương trình tạp chí, sự kiện thể thao, phim truyền hình, phim điện ảnh,…(Kick boxing, racing, 12 sự kiện golf PGA, phim truyền hình quốc tế và châu á, phim Điện Ảnh, các chương trình truyền hình thực tế ăn khách,…) phát sóng trền các kềnh K+.

Chương trình đổi mới này sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 8/3/2014 trền phạm vi toàn quốc. Khách hàng có thể truy cập website www.kplus.vn hoặc liền hệ tổng đài 1900-1592 để tìm hiểu thềm thông tin và được tư vấn trực tiếp.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD