ViewSonic mở rộng dòng màn hình chạm

14:5511/03/2014

ViewSonic vừa tích hợp công nghệ đa chạm vào dòng màn hình TD để đưa ra loạt màn hình 22”, 23”, 24” và 27”, hỗ trợ Linux và Windows với nhiều tính năng cải tiến, thiết kế thuận tiện và tiết kiệm điện.

 Chèn hình ảnh nếu có

Cùng với phiền bản cải tiến Windows 8.1 vừa được Microsoft tung ra hồi tháng 10 năm ngoái, ViewSonic đã kết hợp với các nhà cung cấp khác để phát triển các ứng dụng mới cho công nghệ chạm và đưa ra một giải pháp linh động cho trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, viện bảo tàng hoặc những nơi cần trưng bày sản phẩm.

Với người dùng doanh nghiệp, dòng màn hình ViewSonic TD40 (TD2240 21,5”, TD2340 23” và TD2740 27”) có màn hình chạm công nghệ điện dung 10 điểm nền rất chính xác và nhạy, thích hợp cho lướt web, chơi game, gõ văn bản và nhiều loại ứng dụng khác. Tương thích với cả Windows 8 và Linux, dòng màn hình này rất linh hoạt trong môi trường kinh doanh. 

Dòng TD có thiết kế đẹp, có thể xoay được từ 15-70 độ và chân đế rất chắc chắn, nền khi chạm màn hình không bị rung lắc. Công nghệ IPS SuperClear của ViewSonic cho góc nhìn dọc lẫn ngang ở 178 độ với màu sắc chính xác, sống động và nhất quán về độ sáng.

Ngoài ra, TD2240 có tích hợp Mobile High-Definition Link (MHL) giúp người dùng kết nối với các thiết bị di động tương thích, như điện thoại thông minh và máy tính bảng trực tiếp lền TD2240. Điều này giúp việc chia sẻ nội dung từ thiết bị di động lền màn hình Full HD của TD2240 rất dễ dàng, đồng thời cũng có khả năng sạc cho thiết bị di động. Trong khi đó, TD2740 có webcam 1MP phía trước, loa, và một micro cho hội nghị truyền hình khi kết nối với Internet.

Về lĩnh vực giải trí, khách sạn, casino, màn hình chạm ViewSonic có nhiều tuỳ chọn kèm theo để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, như kiểm tra lịch thi đấu, kết quả thi đấu, giải thưởng, những game đáng chú ý, dự đoán… Màn hình chạm đa điểm cũng cho phép nhiều người cùng sử dụng như đặt cược.

Các thiết lập màn hình chạm tại các điểm bán lẻ, POS như trong ngành công nghiệp thực phẩm cũng giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc gọi món, đổi bàn, tính tiền… Tương tác như vậy sẽ mang lại nhiều lợi ích và cải thiện tính hiệu qua cho nhà hàng. Mọi dòng màn hình chạm TD40 đều có bề mặt chống trầy 7H để đảm bảo cho người sử dụng có được trải nghiệm nhất quán, chất lượng tốt trong môi trường công nghiệp hiện đại và đời sống đô thị.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD