Điều hòa LG tiết kiệm 60% điện năng

12:3412/03/2014

Đón đầu mùa nóng năm nay, LG tung ra dòng sản phẩm điều hòa mới với tính năng Inverter độc đáo, giúp kiểm soát năng lượng chủ động, có thể tiết kiệm đến hơn 60% điện năng so với các dòng điều hòa thông thường.

 Chèn hình ảnh nếu có

Để có thể đạt được mức tiết kiệm năng lượng hiệu quả, đa số các model điều hòa Inverter thế hệ mới 2014 của LG đều được trang bị tính năng kiểm soát năng lượng chủ động thông qua 4 mức công suất và thông qua việc tự điều chỉnh tần số máy nén.

Mức công suất 100% dùng cho cả đám đông đang ở trạng thái vận động, ví dụ như ngày nghỉ cả nhà đang ở nhà và sinh hoạt bình thường hoặc buổi chiều tối. Sử dụng 60-80% công suất dành cho lúc cả gia đình đã ở trạng thái tĩnh, hoặc ít vận động như sau bữa cơm tối. Và mức tiết kiệm tối đa là sử dụng 40% công suất khi ở trạng thái nghỉ ngơi (khi đang ngủ).

ông Roh Jun Ho, Giám đốc ngành hàng điều hòa LG cho biết: “Năm 2014, LG tập trung chủ yếu vào dòng điều hòa Inverter, với sự tin cậy của khách hàng LG hy vọng sẽ đạt được mức tăng trưởng 35% thị phần điều hòa Inverter trong năm 2014 này. Và khu vực các tỉnh miền Tây, khu vực các tỉnh phía Bắc sẽ là những thị trường mới nổi mà LG hướng đến thông qua 3 nhóm sản phẩm từ cao cấp đến phổ thông cho dòng điều hòa Inverter của hãng”.

Ngoài tính năng “tiết kiệm năng lượng chủ động”, điều hòa LG thế hệ 2014 còn được bổ sung nhiều tính năng hữu ích khác như bảo vệ sức khỏe toàn diện nhờ công nghệ Plasmaster tạo ion cao cấp, kết hợp với đa dạng các tấm lọc cải tiến giúp bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây hại trong không khí như vi khuẩn, các tác nhân gây dị ứng…; tính năng làm lạnh nhanh và mạnh thông qua chức năng Jet-cool giúp điều hòa có khả năng làm lạnh tối ưu trong 3 phút, nhiệt độ giảm thềm 5 Độ C; hoạt động siều ềm với động cơ BLDC và thiết kế cánh quạt xiền độc đáo giúp loại bỏ tiếng ồn từ động cơ gây ra chỉ còn 19dB (yền tĩnh hơn cả thư viện) giúp bạn có giấc ngủ thoải mái nhát và lắp đặt sử dụng dễ dàng nhờ những cải tiến trong thiết kế.

Để biết thềm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.lg.com/vn.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD