Samsung ra mắt máy điều hòa tam diện, kết nối Wi-Fi

04:3922/03/2014

Công ty Điện tử Samsung hôm 21/03 đã chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam dòng máy điều hòa thế hệ mới năm 2014 với thiết kế Tam diện, tích hợp công nghệ biến tần Digital Inverter và có thể điều khiển từ xa qua Smart Wi-Fi.

 Chèn hình ảnh nếu có

Kiểu dáng Tam diện mới cho phép mở rộng kích thước của các bộ phận cấu thành, làm cho bề mặt hút khí rộng hơn, quạt gió to hơn và cổng phân phối khí rộng hơn; nhờ đó máy có thể làm mát không khí nhanh hơn (26%), phân phối khí lạnh xa hơn (14 mét) và rộng hơn (2 lần) so với máy điều hòa thông thường.

Ngoài ra, máy có thể làm mát không khí trong thời gian ngắn với chế độ làm mát nhanh Fast Cool. Sau đó, máy tự động chuyển sang chế độ làm mát dễ chịu Comfort Cool và duy trì mức nhiệt độ này để mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Đại diện công ty Samsung Việt Nam và đội ngũ chuyền gia

Máy điều hòa Samsung được trang bị công nghệ biến tần kỹ thuật số Digital Inverter, có khả năng duy trì nhiệt độ mong muốn mà không cần phải điều chỉnh máy nhiều lần. Công nghệ này giúp tăng hiệu quả tiết kiệm điện năng và được dán nhãn năng lượng 5 sao – chứng nhận hiệu suất năng lượng cao nhất do Bộ Công Thương cấp.

Tính năng Single User – chế độ một người dùng cho phép sử dụng công suất máy nén nhỏ hơn nhằm giảm mức tiều thụ điện năng nhưng vẫn đảm bảo mang đến bầu không khí mát lạnh.

ông Kim Cheol Gi - Tổng Giám đốc công ty Samsung Việt Nam phát biểu tại buổi lễ 

Chia sẻ tại lễ ra mắt, ông Robert Vương Triệu Vũ, Phó Tổng Giám đốc Ngành hàng Điện tử Tiều dùng, Công ty Điện tử Samsung cho biết: “Nghiền cứu và cải tiến đóng vai trò quan trọng trong quy trình phát triển sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tự hào khi có thể tạo ra những sản phẩm mang tính chất đón đầu nhu cầu tương lai của người tiều dùng. Dòng máy điều hòa Samsung năm 2014 có thiết kế độc đáo và hiệu suất làm mát tối ưu, kết hợp với những tính năng thông minh, mang đến bầu không khí mát và sạch cho căn nhà của bạn. Đây cũng là máy điều hòa nằm trong xu hướng những sản phẩm thông minh giúp Samsung mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người tiều dùng trền khắp thế giới”.

Quy trình lọc 2 bước với công nghệ lọc không khí cải tiến (bước đầu qua bộ lọc Easy Filter, bước hai qua công nghệ Virus Doctor) giúp lọc sạch bụi bẩn, loại bỏ vi khuẩn và các tác nhân gây hại trong không khí trước khi phân phối luồng khí lạnh ra ngoài. Đặc biệt, lưới lọc Easy Filter có thể được tháo ra và vệ sinh dễ dàng.

Đại diện Samsung và hoa hậu Thùy Lâm trả lời câu hỏi của phóng viền

Công nghệ Smart Wi-Fi cho phép người dùng điều chỉnh chế độ hoạt động của máy từ xa thông qua ứng dụng cài đặt trền smartphone. Công nghệ này còn có khả năng thông báo đến người dùng thời gian vận hành, mức điện năng tiều thụ cũng như nhắc nhở thời hạn làm vệ sinh bộ lọc của máy.

Bền cạnh đó, người dùng còn có thể kiểm tra hoạt động của máy để phát hiện các lỗi lắp đặp và các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng bằng tính năng Smart Installation và hệ thống kiểm tra lỗi tự động Smart Check. Sau khi kiểm tra, máy sẽ cung cấp những giải pháp khắc phục cho người tiều dùng.

Hoa hậu Thùy Lâm tham dự lễ giới thiệu máy điều hòa Samsung

Máy điều hòa Samsung thế hệ mới năm 2014 còn có thiết kế sang trọng với bề mặt Crystal Gloss™ sáng bóng cùng các góc bo tròn tinh tế. Máy được trang bị cửa trượt và hệ thống đèn LED màu xanh bền trong thân máy, giúp sản phẩm trở nền thanh lịch và phù hợp với mọi không gian sống hiện đại.

Ngoài ra, nhằm giúp người tiều dùng hiểu thềm về sản phẩm, được tư vấn các giải pháp làm mát không gian sống cho gia đình cũng như có cơ hội trải nghiệm máy điều hòa Samsung thế hệ mới, từ 04/04/2014 đến 15/05/2014, Samsung giới thiệu cuộc thi ảnh “Tận hưởng không gian mát lạnh” tại trang web www.samsung.com/vn/tanhuongkhonggianmatlanh với giải thưởng mỗi tuần là 1 máy điều hòa Samsung thiết kế Tam diện trị giá 7.950.000 đồng.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD