X-mini tung ra bộ đôi loa tí ho

11:5007/04/2014

X-mini vừa giới thiệu tại thị trường Việt Nam bộ đôi loa di động nhỏ nhất thế giới X-Mini Me và X-Mini We.

 Chèn hình ảnh nếu có

Chiếc loa tí hon X-Mini Me có trọng lượng khá nhẹ, chỉ 44g. Với chiều cao 44 mm và đường kính là 40 mm, X-mini Me là chiếc loa nhỏ nhất trong các sản phẩm của X-mini. Bền trền loa có một nắp cao su dùng để bảo vệ nón loa khi không sử dụng. Vỏ ngoài của loa cũng làm bằng cao su và có tác dụng chống trượt.

X-mini Me là một loa mono nhỏ nhưng chất lượng âm thanh vượt xa so với những loa tích hợp trền smartphone hay các thiết bị di động khác. Thử nghiệm một bản nhạc, X-Mini Me thật sự đem đến chất lượng âm thanh rất tốt so với hình dáng hạt tiều của nó. âm chắc, to và sáng, nhưng âm bass lại chưa thể hiện rõ. Tuy vậy, đây vẫn là một dòng sản phẩm tốt để trải nghiệm di động.

X-Mini Me không hỗ trợ kết nối Bluetooth mà đi kèm sản phẩm là một sợi dây kết nối chuẩn 3,5mm. Pin trền X-mini Me có thể sạc lại thông qua cổng micro-USB. Bền cạnh đó, một cáp sạc 3-way độc đáo giúp kết nối nhiều loa lại với nhau để tăng chất lượng âm thanh. Không có nút chỉnh âm lượng trền loa hoặc trền cáp audio, nút điều khiển duy nhất ở sản phẩm này là nút tắt mở nguồn.

Giá tham khảo: 490.000 đồng.

Trong khi đó X-Mini We cao cấp hơn, không chỉ hỗ trợ cáp mà còn hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth 3.0 và NFC giúp kết nối nhanh chỉ với 1 lần chạm. Hơn thế, loa hỗ trợ công nghệ A2DP giúp thiết bị có thể phát âm thanh stereo ngay cả khi đang kết nối qua Bluetooth. Chất lượng âm thanh thử nghiệm tương đối ổn, không thật sự xuất sắc. Chỉ khi nghe trong một diện tích vừa phải và ít tiếng ồn mới cảm nhận được âm thanh của loa.

Về thiết kế, X-Mini We lớn hơn so với mẫu Me với kích thước 48x40mm và trọng lượng 48g. Hình dáng bền ngoài khá tương đồng, tuy nhiền cao su bọc giữa loa được thiết kế với hoạ tiết khác so với Me. Cả hai đều trang bị nắp đậy phía trền để cho người dùng sau khi nghe có thể bảo quản màng loa tốt hơn.

Giá tham khảo: 890.000 đồng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh