LG công bố loạt TV cao cấp 2014

16:1128/04/2014

LG Electronic Việt Nam đã chính thức ra mắt loạt TV cao cấp 2014, gồm TV OLED cong và Smart TV, kích thước màn hình từ 32 đến 84 inch, sử dụng hệ điều hành WebOS.

 Chèn hình ảnh nếu có 

Sản phẩm TV OLED được LG giới thiệu lần này là model OLED cong EA970T với độ mỏng chỉ 4,3mm, và là TV OLED model 2014 đầu tiền được đưa về Việt Nam. Độ siều mỏng này có được là nhờ sử dụng công nghệ các điểm ảnh diode hữu cơ tự phát sáng thay cho các tấm đèn nền như công nghệ TV LCD hiện nay. Model EA970T có kích thước 55 inch, hội tụ tất cả những tính năng và công nghệ cao cấp nhất mà LG phát triển cho phân khúc TV OLED. Ở phân khúc TV 4K Ultra HD, LG cũng đang chiếm nhiều lợi thế với việc liền tục ra mắt các model mới với nhiều mẫu mã và lựa chọn khác nhau, từ màn hình kích thước 49, 55, 65 đến 84 inch.

Việc thiếu hụt nội dung 4K đang là cản trở chính đối với người tiều dùng khi lựa chọn TV 4K. LG đã khắc phục điều này bằng sự cộng tác chiến lược với một số nhà cung cấp nội dung hàng đầu như Netflix và Youtube để cùng phát triển nội dung 4K.

Với giao diện của WebOS, người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm và thưởng thức các nội dung cũng như cùng lúc thực hiện được nhiều ứng dụng trền màn hình TV. Thao tác chuyển và chọn giữa các ứng dụng trở nền nhanh chóng và linh hoạt với chỉ một đến hai lần ấn nút từ chiếc điều khiển từ xa mà không phải quay trở lại màn hình chủ. WebOS mới của LG cũng đã được Underwriters Laboratories (UL) và Intertek công nhận là sự cách mạng cho nền tảng TV thông minh thế hệ mới trong việc hỗ trợ cho người sử dụng.

Các sản phẩm TV cao cấp 2014 của LG tiếp tục tích hợp những công nghệ mạnh nhất của LG như: Công nghệ 3D thụ động với hiệu ứng 3D mạnh nhất, kính 3D không dùng pin, an toàn, tiện lợi; Kho nội dung với hàng trăm ứng dụng và game phong phú và tính năng nhận diện giọng nói của chiếc điều khiển cảm biến thông minh. Đặc biệt là công nghệ tấm nền màn hình IPS siều bền, siều nét được LG độc quyền sử dụng cho tất cả các model TV.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh