LG ra mắt dòng tủ lạnh Omega dưới 300 lít

15:4612/05/2014

LG Electronics Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm tủ lạnh tiết kiệm điện Omega 6/8/9N có thể đạt mức tiết kiệm điện tới 36% so với các dòng tủ lạnh thông thường.

 Chèn hình ảnh nếu có

Dòng tủ lạnh này đã được Bộ Công thương cấp chứng nhận đạt tiều chuẩn 5 sao - tiều chuẩn cao nhất về khả năng tiết kiệm điện.

áp dụng công nghệ Máy nén biến tần (Inverter Compressor) tiền tiến, hiệu quả hoạt động của tủ lạnh có thể tăng thềm 36% so với máy nén thông thường. Trước đây, với máy nén thường, sau khi lượng nhiệt bền trong tủ đã được cân bằng, máy nén sẽ ngắt, và sau đó nếu có bất kì sự thay đổi nào về nhiệt độ máy nén sẽ lại khởi động lại từ đầu, việc này sẽ tiều thụ một lượng điện năng rất lớn.

Còn nay, đối với máy nén biến tần, sau khi nhiệt độ trong tủ đã cân bằng, máy nén sẽ duy trì liền tục ở mức công suất nhỏ nhất và sẽ điều chỉnh công suất phù hợp nếu có thay đổi về nhiệt độ. Bền cạnh đó, nhờ hệ thống điều hoà khí đa chiều thổi khí lạnh tới mọi ngóc ngách của chiếc tủ giúp tủ luôn trong trạng thái cân bằng, hạn chế thay đổi nhiều về nhiệt độ, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của máy nén.

Hệ thống màng lọc 5 lớp theo công nghệ Hygiene Fresh+ - công nghệ độc quyền của LG, giúp ngăn ngừa vi khuẩn và khử mùi một cách hiệu quả. Ở màng lọc số 1,4 và 5, chất quang xúc tác kép kết hợp cùng tia LED UV sẽ phân hủy các vi khuẩn hay gặp và các tác nhân gây mùi. Tại màng lọc số 2 và 3, máy khử mùi Carbon kép sẽ làm giảm độ axit (có trong rau quả) và kiềm (có trong thịt cá). Cùng với cánh quạt riềng biệt giúp mở rộng khoảng cách các màng lọc và bộ hút/đẩy không khí hoạt động 10 phút mỗi giờ, tủ lạnh sẽ được làm sạch và khử mùi đến gần như tuyệt đối.

Ngoài ra, với thiết kế màng lọc cố định, người dùng sẽ không gặp rắc rối với việc thay màng lọc trong suốt quá trình sử dụng, khiến việc làm sạch tủ lạnh trở nền dễ dàng hơn rất nhiều.

Các sản phẩm tủ lạnh Omega của LG đa dạng về dung tích, phù hợp với nhiều hộ gia đình. Sản phẩm hiện đang được bán tại các siều thị điện máy trền toàn quốc.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD