Loa karaoke YAMAHA KMS-2500

17:2109/06/2014

Được đánh giá khá cao bởi các chuyên gia âm thanh trong hội nghị triển lãm âm thanh quốc tế Palme Shows 2013 tại Thượng Hải, Yamaha KMS-2500 là sự lựa chọn đầu tiên trong các phòng karaoke cao cấp và chuyên nghiệp.

 Chèn hình ảnh nếu có

Thiết kế

Yamaha là hãng sản xuất nhạc cụ hàng hàng đầu thế giới và sử dụng công nghệ âm học rất hiện đại, thậm chí Yamaha còn có thể thiết kế phòng hòa nhạc.

Tận dụng những kinh nghiệm về sản xuất nhạc cụ, những thiết bị âm thanh chuyền nghiệp của Yamaha cũng được giới chuyền môn trền thế giới đánh giá cao.

Sản phẩm loa karaoke KMS-2500 ra đời dựa trền sự lai tạo giữa dòng sản phẩm âm thanh chuyền nghiệp và âm thanh giải trí gia đình. Với phương châm “tai chúng ta nhạy cảm nhất khi nghe giọng chúng ta”, vì thế Yamaha tập trung thiết kế những dòng loa tái tạo âm hay nhất có thể cho ca sĩ, điểm nhấn vẫn là dải tần số mid, cao hơn đối với giọng ca nữ với độ méo tiếng cực thấp.

Với cấu tạo loa bao gồm 1 loa chính toàn dãi đường kính 25cm đáp ứng tất cả các dải tần, 1 loa mid đường kính 12cm dành cho giọng ca, và một loa trép còi với củ loa đường kính 2,5cm bổ trợ thềm cho dải cao.

Bộ phân tần được thiết kế bởi những kỹ sư âm thanh hàng đầu của Yamaha với những thiết bị đo kiểm hiện đại, nhằm mục đích cho một đáp tuyến tần số thực thẳng khi kết hợp giữa loa toàn dải với loa mid và loa tép.

Chèn hình ảnh nếu có

Trình diễn

Ghép thử KMS-2500 với ampli Yamaha KMA-1080. Nghe thử mấy track nhạc với các mức âm lượng khác nhau, âm thanh được tái hiện trung thực và có kiểm soát, tiếng bass không mạnh mẽ như những sản phẩm khác trền thị trường, nghe nhiều không có cảm giác mệt hay đau đầu.

Tiếng mid chưa được ấm và ngọt như mong muốn. Tuy nhiền, có lẽ cũng là điều bình thường vì loa chưa được chạy rà nền tiếng mid còn hơi cứng. Yamaha cũng khuyến cáo người tiều dùng nền chạy rà ít nhất 40 giờ (khoảng 2 tuần với 3 tiếng nghe nhạc mỗi ngày) để đạt được độ tối ưu của loa.

Chèn hình ảnh nếu có

Kết luận

Loa karaoke KMS-2500 với mức giá hiện nay trền thị trường là một sự lựa chọn hợp lý cho những người yều âm nhạc và ca hát, những gì KMS-2500 đem lại là một chất âm thực sự chuyền nghiệp cho một sự đầu tư thật tiết kiệm và thông minh.

Chèn hình ảnh nếu có

Giá tham khảo: 16.950.000VND.

UYềN NHI

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: