“This Is Living” – Bước khởi đầu cho Samsung SmartHouse

10:1902/08/2014

Tối qua, 01 tháng 8 năm 2014, tại Tp. HCM, Công ty Điện tử Samsung đã chính thức ra mắt dự án “This Is Living” của ngành hàng điện tử gia dụng tại thị trường Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội khám phá và trải nghiệm một phong cách sống mới, hiện đại hơn, tiện nghi hơn…

 

ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám Đốc Công ty Điện tử Samsung Vina phát biểu tại buổi lễ

Với vai trò “dẫn dắt xu hướng công nghệ thế giới” Samsung một lần nữa khẳng định vị trí tiền phong trong việc ra mắt hàng loạt sản phẩm điện tử gia dụng chủ lực mang tính đột phá. Trong đó, đáng chú ý là máy điều hòa nhiệt độ có thiết kế tam diện hoàn toàn mới, cho khả năng làm mát hiệu quả; máy giặt thông minh Crystal Blue mang đến nhiều chế độ giặt hoàn hảo, phù hợp với nhiều nhu cầu giặt tẩy của cả gia đình và tủ lạnh Food Showcare với hệ thống ngăn chứa tối ưu… sẽ mang đến cho người dùng một cuộc sống thật sự lý tưởng.

Hoa hậu Thùy Lâm là 1 trong 3 gương mặt của Việt Nam nhận lời mời làm đại sứ cho chiến dịch "This Is Living"

Cùng với những sản phẩm có thiết kế hiện đại cùng công nghệ tiền tiến và khả năng kết nối với thiết bị di động để điều khiển và kiểm soát từ xa tối ưu, Samsung đã mang đến một giải pháp tổng thể hài hòa từ thiết bị cho đến kiến trúc không gian sống từ This is Living.

Sự kiện này chính là bước khởi đầu cho một dự án dài hơi của tập đoàn Samsung nói chung và Samsung Việt Nam nói riềng mang tền “Samsung Smart House”. Cũng trong buổi tối ngày hôm qua, Samsung cũng đồng thời cho biết vào giữa tháng 9 này hai ngôi sao Hàn Quốc là Kim Woo Bin và Song Ji Hyo đồng thời là 2 đại sứ của chương trinh This is Living sẽ có mặt tại Việt Nam để “khánh thành” Ngôi nhà Samsung tại Tp HCM. Cùng với hai đại sứ đến từ Hàn Quốc, tại Việt Nam Samsung cũng chọn ra 3 gương mặt tiều biểu để làm đại sứ chung cho chiến dịch toàn diện này đó là Hoa hậu Hoàn vũ Thùy Lâm, quán quân Master Chef Thái Hòa và nhà thiết kế nội thất Cao Đông.

Mô hình phòng khách của Samsung SmartHouse

Phát biểu về dự án này, ông Kim Cheol Gi - Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung cho biết: “Người tiều dùng hiện đại Việt Nam đã có những bước tiến dài trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện. Do đó, họ không ngừng vươn đến các tiều chuẩn ngày càng cao trong mọi hoạt động sống, làm việc hay giải trí. Qua dự án “This Is Living”, Samsung một lần nữa khẳng định sự thấu hiểu và trân trọng đối với nhu cầu này, đồng thời mang đến cho người tiều dùng loạt sản phẩm điện tử gia dụng thông minh mà chúng tôi tin rằng đây chính là mảnh ghép hoàn hảo cho tinh thần và phong cách sống của họ”.

Một số sản phẩm gia dụng nằm trong hệ thống Samsung SmartHouse:

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD