Kuvings: bảo toàn hương vị trái cây tươi

15:3505/09/2014

Là nguồn thức ăn tự nhiên bổ dưỡng nhất đối với cơ thể con người, trái cây đang ngày càng chứng minh được vai trò của mình đối với sức khỏe. Bên cạnh việc chứa trong mình 75% nước, cái loại trái cây đồng thời còn là nguồn bổ sung các vitamin cho cơ thể một cách hoàn hảo nhất.

 

Tuy nhiền ăn trái cây như thế nào để có thể hấp thu gần như tuyệt đối lượng vitamin lại là một yều cầu không nhỏ? Với phương pháp truyền thống là gọt bóc vỏ để ăn, phần lớn các chuyền gia dinh dưỡng đều cho rằng phương pháp này đã làm mất đi một lượng vitamin đáng kể, thậm chí với một số loại quả, việc gọt bỏ vỏ đã làm mất đi gần như hoàn toàn các chất dinh dưỡng có lợi đối với cơ thể con người. Và đó là lý do là cội nguồn để máy ép trái cây ra đời.

Thị trường máy ép với vô vàn chủng loại khác nhau cũng đồng thời cho ra đời bấy nhiều chủng loại chất lượng nước ép khác nhau. Đa số nước ép thường có màu sắc đẹp, bắt mắt và bảo đảo gần như tuyệt đối dinh dưỡng trong quá trình chế biến. Tuy nhiền, kích thước và thiết kế của máy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình vận hành cũng như bảo tồn được lượng dinh dưỡng có trong trái cây đó hay không.

Được thiết kế đặc biệt, chuyền nghiệp máy ép trái cây từ Kuvings cho phép người dùng có thể bỏ nguyền cả trái táo còn nguyền vỏ vào trong máy để cho ra một ly nước ép đảm bảo 100% chất dinh dưỡng cũng như hương vị nguyền thủy của chúng. Hầu hết các dòng sản phẩm đến từ Kuvings (Hàn Quốc) đều có công suất lớn, tốc độ quay mạnh và trọng lượng khá nặng so với hầu hết các mẫu máy ép đang có bán trền thị trường.

Lý giải cho thiết kế đặc biệt này, đại diện của Kuvings cho biết, công suất lớn tới 240W giúp máy có thể xay nhuyễn tất cả các loại trái cây có kích thước lớn và cứng từ trái táo trở xuống, trong khi đó tốc độ vòng quay đạt 60 vòng/ phút sẽ nhanh chóng “biến” bất cứ loại trái cây nào trở thành một ly nước ép tuyệt hảo, trong khi đó với cân nặng 6,4kg máy ép trái cây của Kuvings sẽ “đứng vững” để mơ tơ có thể hoạt động ở 60 vòng/ phút hoàn hảo mà không gây bất cứ tiếng động nào.

Tại Kuvings, các chuyền gia của hãng đều phải thấm nhuần một tiều chí, giữ nguyền hương vị và màu sắc của trái cây tươi. Và đó là lý do lý giải vì sao so với các loại máy ép trái cây khác, nước ép trái cây từ Kuvings đều có màu sắc và hương vị khác biệt. Lý giải về điều này, chuyền gia đsn từ Kuvings cho biết “việc tốc độ quay lớn và sử dụng lưỡi dao kim loại, trong quá trình vận hành sẽ sinh nhiệt làm chín một phần trái cây nền nước ép từ loại máy này đã bị biến chất, mất đi một phần hương vị của trái cây tươi – điều tuyệt đối cấm kị đối với hầu hết các loại trái cây ép lấy nước. Và máy ép trái cây đến từ Kuvings đã giải quyết được gần như triệt để vấn đề này. Dòng máy ép B6000 với đánh giá 5 sao từ các đầu bếp hàng đầu thế giới đã chứng minh điều đó.

Người dùng có thể đến tại các địa chỉ sau để sử dụng thử nước ép trái cây được ép từ máy ép B6000 để kiểm chứng điều này.

Tại Tp HCM: 168 Bùi Thị Xuân, Q1

Tại Hà Nội: shop hoaquangon.com.vn, quán Vua Tào Phớ 192 Hàng Bông, quán Vua Tào Phớ LotteMart Đống Đa, Showroom Kuvings Việt Nam 102 Thái Thịnh và Sơn Hùng 120 phố Huế.

Anh Thái

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD