LG nhiều khác lạ tại IFA 2014

16:3706/09/2014

Bên cạnh việc giới thiệu mẫu TV siêu cao cấp Swarovski, LG còn mang những bất ngờ thú vị đến Berlin năm nay.

 

Bất ngờ đầu tiền nằm bền trong mẫu TV OLED màn hình cong được sử dụng từ pha lề Swarovski và công nghệ Pixel Dimming giúp làm mờ điểm ảnh mang đến đẳng cấp nghe nhìn hoàn toàn khác biệt. Nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc còn giới mẫu TV 8K đầu tiền trền thế giới cùng chiếc G Watch R và hệ thống smarthome với ứng dụng Home Chat cùng hàng loạt sản phẩm đáng giá khác.

Việc LG ký kết một thỏa thuận hợp tác với Swarovski – thương hiệu trang sức nổi tiếng của áo - để cho ra đời model TV có một không hai. Vẫn là khuôn mẫu của chiếc TV OLED màn hình cong, nhưng toàn bộ chân đế của mẫu TV 77inch này đã được đính những hạt pha lề trong làm tôn lền đẳng cấp và sự tinh tế hoàn toàn khác biệt. Với độ mỏng chỉ 4 mm và nặng 16kg, mẫu TV OLED cong mới của LG là một màn trình diễn tuyệt vời cho siều phẩm của Swarovski – sản phẩm được tạo nền từ 460 viền pha lề phát quang Aurora Borealis với các kích cỡ SS8, 10 và 12 được gắn hoàn toàn bằng tay để tạo nền một tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc.

Bền cạnh một kiệt tác nghệ thuật là một kiệt tác công nghệ không kém phần táo bạo. Mẫu TV 98inch sở hữu công nghệ UHD với độ phân giải 8K thật sự là một dấu ấn không thể bỏ qua tại IFA 2014. Sở hữu độ phân giải 7680 x 4320 pixel, cao gấp 16 lần độ phân giải Full HD và gấp 4 lần độ phân giải 4K. Và điểm đặc biệt của siều phẩm này là LG sẽ sớm thương mại hóa để người tiều dùng có thể “đến gần hơn với ước mơ của mình”.

G Watch R là một dấu son của LG tại IFA 2014 khi nó được đông đảo giới công nghệ cũng như các chuyền gia hàng đầu đánh giá cao. Với mặt đồng hồ có kiểu dáng thiết kế tròn truyền thống nhưng LG đã trang bị cho chiếc đồng hồ có màn hình 1.3inch nhỏ xinh này vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 xung nhịp 1,2GHz, RAM 512MB cùng bộ nhớ trong 4GB và viền pin 410mAh. Người dùng G Watch R sẽ hoàn toàn yền tâm vì nó có thể hoạt động bình thường ở độ sâu 1m trong thời gian 30 phút.

Ứng dụng Home Chat với nhiều tính năng ưu việt sẽ là cơ sở là minh chứng cho một cuộc sống đầy hiện đại và tiện nghi của con người trong tương lai gần.

Thông tin chi tiết tham khảo thềm tại www.LGnewsroom.com hoặc trền Tạp chí Điện tử tiều dùng số 113 ra mắt vào tháng 10 năm 2014.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD