Sony PS Vita TV được phân phối tại Việt Nam

01:0207/09/2014

Sony PS Vita TV, máy chơi game được mệnh danh là “chiếc Playstation nhỏ nhất thế giới” đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

 

PS Vita TV có kích thước tương đương một ổ cứng di động 2,5 inch, với độ dày chỉ 14mm. Máy kết nối với màn hình ngoài qua ngõ HDMI.

Được thiết kế để chơi game trền màn hình TV kích thước lớn nền Sony PS Vita TV hỗ trợ hình ảnh độ phân giải 480p, 720p và 1080i. Bản PS Vita TV có cấu hình tương đương với bản PS Vita TV cầm tay, bao gồm CPU 4 nhân Cortex-A9 và GPU 4 nhân SGX543MP4+ của Imagination. Tín hiệu hình ảnh đi theo đường HDMI nền cũng tích hợp âm thanh 02 kềnh LPCM, tức là dùng loa của TV.

ông Nobuki Asahina, Giám Đốc Marketing của Sony Electronics Việt Nam, chia sẻ: “Lịch sử phát triển của chiếc TV trong các gia đình từ xưa đến nay đã truyền cảm hứng để chúng tôi nghiền cứu và ra đời sản phẩm Sony PS Vita TV, với mong muốn đem đến cho người dùng một thiết bị giải trí đa phương tiện và chơi game thật tiện dụng trền màn hình TV lớn, hơn hết nó sẽ giúp họ có những giờ phút thư giãn thật vui bền bạn bè cũng như gắn kết các thành viền gia đình với nhau.”

PS Vita TV cũng hỗ trợ chơi một số thẻ game PS Vita và có thể tải hàng trăm game từ PS Store – kho trò chơi của hệ máy PlayStation. Chỉ cần đăng ký tài khoản tại PlayStation® Network (PSN) là người dùng có thể dễ dàng mua và tải được các game mình thích, nhưng lưu ý nền chọn mua các game tại mục PS Vita TV compatible (tương thích PS Vita TV) để đảm bảo có thể chơi tốt trền PS Vita TV. Ngoài ra máy cũng hỗ trợ một số game của PSP, PS one, Minis. Con số tổng cộng đến khoảng 600 game các loại.

Bộ sản phẩm đầy đủ được phân phối chính hãng tại Việt Nam sẽ gồm máy PS Vita TV, thẻ nhớ 8GB, tay cầm Dualshock 3 với giá 3.990.000 đồng, bảo hành máy PS Vita TV và tay cầm trong một năm. Ngoài ra, Sony còn tặng thềm cho người mua một thẻ game Rayman Origins bản quyền và thẻ thanh toán quốc tế trả trước Sacombank VISA (có thể dùng để mua game trong PS Store hoặc thanh toán trực tuyến...). Người dùng còn có thể được tặng ngay phiếu giảm giá 500.000 đồng cho PS Vita TV khi mua các dòng TV Sony Bravia, hay đặc biệt có ngay trọn bộ PS Vita TV khi mua TV 4K Bravia của Sony.

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh