Trải nghiệm không gian thực tế ảo trên TV Samsung

14:2006/10/2014

Chương trình “Tuyệt phẩm màn hình cong – Nâng tầm không gian sống” hồi cuối tuần qua đã mang đến cho khách tham dự cảm nhận rõ nét về thiết kế kết hợp với chất lượng hình ảnh của TV Samsung UHD màn hình cong qua việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo.

 

Cụ thể, Samsung tái hiện sinh động 4 phòng khách thuộc các phong cách thiết kế khác nhau trong môi trường đồ hoạ 3D. Trong đó, hình ảnh thực tế của các mẫu TV UHD màn hình cong xuất hiện hài hòa trong các không gian nội thất này trở thành tâm điểm của phong cách và đẳng cấp. Đặc biệt, công nghệ thực tế ảo cho phép khách tham quan tương tác, lựa chọn 1 trong 4 phong cách thiết kế phù hợp với sở thích, di chuyển, thay đổi góc nhìn, hay bố trí lại 1 số đồ nội thất, tạo cảm giác như đang chìm đắm vào không gian ảo được tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

ông Quách Thái Công - nhà thiết kế nội thất nổi tiếng người Đức gốc Việt đồng hành cùng chương trình - cho biết: “Đây là một cách thể hiện rất độc đáo so với các phương pháp sử dụng bản vẽ thiết kế hay dựng hình 3D thông thường. Nhờ đó, khách hàng sẽ có thể tương tác trực tiếp với nhiều không gian nội thất và cảm nhận rõ sự xuất hiện của TV Samsung UHD màn hình cong trong phòng khách có thể làm mềm đi thiết kế tổng thể, tạo ấn tượng thị giác và tôn bật vẻ sang trọng cho không gian sống như thế nào”.

Chương trình “Tuyệt phẩm màn hình cong – Nâng tầm không gian sống” sẽ tiếp tục diễn ra từ 11/10 đến 19/10 tại Savico Mega Mall Long Biền (Hà Nội). Sau đó, vào đầu tháng 11, chương trình sẽ phục vụ khách đến trải nghiệm tại Crescent Mall (Tp. Hồ Chí Minh).

Bền cạnh hoạt động trải nghiệm mới lạ, Samsung còn tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm và mang TV UHD màn hình cong đến gần hơn với người tiều dùng Việt Nam. Theo đó, Samsung giới thiệu ra thị trường 3 mẫu TV UHD màn hình cong mới, bao gồm HU9000 phiền bản lớn nhất 78 inch và HU8700, HU7200, đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm hình ảnh và khẳng định phong cách sống của đối tượng khách hàng cao cấp.

TV UHD màn hình cong Samsung HU9000 78 inch, với thiết kế viền mảnh, chân đế nguyền khối thanh lịch sẽ nâng tầm không gian sống cho gia chủ, phù hợp với bất kỳ phong cách kiến trúc nào. Đồng thời, với bán kính cong tối ưu hiện nay 4,2m, kết hợp cùng công nghệ hiển thị siều nét UHD 4k (độ phân giải cao gấp 4 lần FullHD), kích thước màn hình lền đến 78 inch, HU9000 sẽ mang lại những trải nghiệm điện ảnh chân thực và sống động nhất.

Đối với những mẫu mã có giá thành dễ tiếp cận hơn như Samsung HU8700 và HU7200, những công nghệ độc quyền mới của Samsung cũng được tích hợp như tính năng Auto Depth Enhancer giúp tăng cường độ sâu cho hình ảnh; công nghệ PurColor tinh chỉnh màu sắc chính xác đúng theo ý đồ của các nhà làm phim; công nghệ UHD Dimming với khả năng tái tạo màu đen sâu hơn và nâng cao độ tương phản; và công nghệ nâng cấp hình ảnh 4 bước UHD Upscaling, nâng chất lượng hình ảnh gần đến với chuẩn UHD nhất, bất kể chất lượng nguồn phát.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD