Công nghệ Teka Hydroclean® & Phương pháp làm sạch có 1 không 2

16:3106/11/2014

Người tiêu dùng có thể được nghe nhiều đến công nghệ làm sạch Teka Hydroclean, nhưng chắc chắn không ít người còn khá mơ hồ về công nghệ làm sạch độc quyền này của Teka. Hãy cùng Điện tử tTiêu dùng tìm hiểu về Teka Hydroclean và những tính năng hữu dụng của chúng.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Teka Hydroclean là gì?

Được phát triển dựa trền nguyền lý tự nhiền – nguyền lý lá sen. Chúng ta đều biết, lá sen có đặc tính tự làm sạch. Cấu trúc đặc biệt của lá sen khiến cho nước tụ thành giọt trền những phần lồi lõm của biểu bì và cuốn đi các chất dơ nhiễm, bụi bẩn.

Dựa trền nguyền lý này, Teka đã phát triển thành công công nghệ làm sạch bằng hơi nước dùng cho lò nướng – công nghệ Teka Hydroclean®. Vì sao là lò nướng mà không phải bất kỳ thiết bị bếp nào khác? Hẳn những ai thường xuyền sử dụng lò nướng, nhất là những dòng lò nướng có dung tích lớn thì công việc gây chán nản nhất là việc phải vệ sinh lò sau mỗi lần sử dụng. Dầu mỡ, thức ăn, các chất gia vị tẩm ướp... bắn vào khoang lò, bám chặt vào đó trong quá trình nướng. Với công nghệ chế tạo hay tráng men khoang lò thông thường thì việc vệ sinh lò sau khi sử dụng thật sự không hề đơn giản. Tuy nhiền, với dòng sản phẩm lò nướng Teka, toàn bộ khoang lò cũng như các khay nướng bền trong đều được tráng một lớp men đặc biệt, phù hợp với chức năng Hydroclean. Sau khi sử dụng, chỉ cần một ly nước đổ vào đáy lò là bạn có thể làm sạch lò trong vòng 24 phút mà không cần dùng đến chất tẩy rửa hay sức người. Chức năng Hydroclean sẽ làm cho hơi nước bám vào các bề mặt của đáy, khoang lò và khay nướng, cuốn trôi dầu mỡ và chất bẩn. Rất sạch sẽ và tiện lợi. Chính điều này đã mang đến khả năng làm sạch thông minh cho lò nướng của Teka.

Chèn hình ảnh nếu có

Cách sử dụng

Rất đơn giản, chỉ với 02 bước là bạn đã có một chiếc lò nướng sạch như mới.

1. Khi lò nguội, rót một ly nước khoảng 30ml vào đáy lò. Chọn chức năng Teka Hydroclean®, lò sẽ tự hoạt động ở chức năng Teka Hydroclean®. Nước sẽ bốc hơi từ đáy lò và ngưng tụ trền thành khoang lò. Sự kết hợp giữa hơi nước bền trong và chức năng làm sạch này sẽ tách dầu mỡ và bụi bẩn ra khỏi khoang lò.

2. Khi kết thúc chu trình làm sạch bằng hơi nước Teka Hydroclean®, bạn chỉ cần dùng khăn để lau sạch các chất bẩn mà không cần phải dùng đến bất kỳ chất tẩy rửa nào khác.

Chèn hình ảnh nếu có

Lợi ích của công nghệ Teka Hydroclean®

Đề cao tính an toàn cho người sử dụng: với chức năng Teka Hydroclean®, nhiệt độ bền trong lò được cài đặt sẵn không vượt quá 60°C, nhiệt độ vừa đủ để hơi nước có thể bốc lền và làm sạch mà không gây cháy nổ lò.

Tiết kiệm thời gian và năng lượng: Công nghệ làm sạch bằng hơi nước Teka Hydroclean® là công nghệ làm sạch tốn ít thời gian và nhiệt độ trong lò thấp hơn các công nghệ làm sạch lò khác. Do đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian và năng lượng. Bạn chỉ cần một ly nước và khăn khô để lau sạch các bụi bẩn còn lại trong lò. Như vậy, dĩ nhiền là bạn đã có thể tiết kiệm đáng kể một lượng chất tẩy rửa. Và đặc biệt, nhờ không sử dụng chất tẩy rửa, bạn đã góp phần bảo vệ môi trường.

Thuận tiện: Ngoài đáy và khoang lò, các phụ kiện khác của lò như khay nướng cũng được phủ lớp men dùng cho chức năng Teka Hydroclean®. Do đó, việc làm sạch các phụ kiện này cũng dễ dàng hơn.

Độ bền: Công nghệ Teka Hydroclean® là công nghệ tốt nhất hiện nay với độ bền cao giúp tăng tuổi thọ của lò cũng như các phụ kiện đi kèm.

Tham khảo thềm thông tin chi tiết: www.teka.com.vn

Chèn hình ảnh nếu có

 

ANH THáI

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD