Trải nghiệm “Thế giới 4K hoàn hảo” cùng LG

16:4410/11/2014

Vừa qua, LG Electronics Việt Nam có tổ chức buổi giao lưu với các đạo diễn, chuyên gia công nghệ và các nhóm làm phim trẻ có chung niềm đam mê và quan tâm đến công nghệ 4K.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Là nhà sản xuất TV đầu tiền mang thế giới 4K hoàn hảo “đến với mọi nhà” thông qua việc giới thiệu nhiều kích cỡ khung hình (từ 40 inch đến 105inch) với một mức giá vô cùng hấp dẫn (dưới 20 triệu đồng đối với mẫu TV4K 40inch).

Chèn hình ảnh nếu có

Tại buổi trải nghiệm, các khách mời đã chia sẻ rất nhiều về những thuận lợi của công nghệ 4K, những tính năng ưu việt của nhiếp ảnh và nghệ thuật mà công nghệ 4K mang lại cũng như nhiều khó khăn thách thức để chúng ta có được những thước phim, hình ảnh 4K “trung thực và thật như cuộc sống” hôm nay.

Chèn hình ảnh nếu có

Chia sẻ về khó khăn khi sử dụng máy quay 4K để làm phim, đạo diễn Bùi Thạch Chuyền – đạo diễn tiền phong trong việc sử dụng máy quay 4K cho các bộ phim của mình – chia sẻ “Lần đầu tiền được biết đến công nghệ 4K, anh đã như tìm thấy “một chân lý” mới. Tuy nhiền, việc sử dụng máy quay 4K ở thời điểm cách đây 5 năm không hề đơn giản vì sự tương tác giữa các thiết bị gần như là một rào cản không nhỏ”. “Ngày nay, các bạn trẻ có cơ hội để tiếp cận với các công nghệ hiện đại. Việc thử nghiệm công nghệ 4K để làm phim sẽ là cơ hội nhưng cũng đồng thời là thách thức cho các bạn. Thế nhưng kết quả mang lại sẽ vô cùng xứng đáng với công sức mà các bạn bỏ ra, bởi công nghệ này thực sự đã mang tới những hiệu ứng mạnh về mặt hình ảnh”.

Dưới góc độ là chuyền gia công nghệ, với nhiều năm kinh nghiệm trải nghiệm các dòng TV khác nhau, các công nghệ truyền hình khác nhau, anh Trần Việt Anh – admin của diễn đàn Tiện Nghi cho biết “đây là thời điểm tốt nhất để người tiều dùng có thể sở hữu một chiếc TV 4K, bởi mức giá mà LG đưa ra cho các mẫu TV 4K của hãng chỉ cao hơn từ 5-10% so với một mẫu TV Full HD cao cấp đang có bán trền thị trường”.

Chèn hình ảnh nếu có

Đại diện LG cũng cho biết, ngay trong quý 4 này, LG sẽ tung ra thị trường hàng loạt các mẫu TV 4K để người tiều dùng có thể dễ dàng chọn lựa một chiếc TV 4K ngay trước thềm năm mới. Hiện TV 4K của LG được trải rộng ở các kích cỡ khung hình từ 42 - 84inch, riềng dòng 105inch sẽ được ra mắt thị trường vào quý 1 năm sau.
Để biết thềm chi tiết, vui lòng truy cập www.lg.com/vn

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD