Thanh Tùng Audio khai trương Trung tâm bảo hành mới

11:3204/12/2014

Ngày 3 tháng 12 năm 2014, Công ty TNHH Thanh Tùng A.U.D.I.O khai trương văn phòng và trung tâm bảo hành mới tại 53 Phan Bội Châu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Chèn hình ảnh nếu có

 

Công ty TNHH Thanh Tùng A.U.D.I.O được thành lập từ năm 1992.
Trong giai đoạn đầu thành lập đến năm 2002, Thanh Tùng audio được chọn làm trung tâm bảo hành và phòng trưng bày sản phẩm của hãng Điện tử nổi tiếng Kenwood. Chính vì vậy, Thanh Tùng audio đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của các đối tác và khách hàng cùng với trang thiết bị hiện đại, linh kiện chính hãng và đội ngũ kĩ thuật viền chuyền nghiệp. Hiện Thanh Tùng audio là trung tâm bảo hành chính hãng đầu CD lắp đặt trền các xe Toyota cho Fujitsu Ten và JVC Kenwood tại Việt Nam.


Từ năm 1999 đến 2003, Thanh Tùng audio tiếp tục phát triển thị trường thông qua việc chính thức cung cấp và bảo hành các thiết bị âm thanh gia đình, âm thanh xe hơi của tập đoàn Harman International. Từ năm 2006, Thanh Tùng audio bắt đầu kinh doanh các sản phẩm Hi-end audio và hiện là nhà phân phối chính thức cho 21 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như: JBL, Mark Levinson, Revel, Avalon, Magico, Rockport, VTL, Vandersteen audio, Naim, ProAC, Lexicon, v.v…


Tính đến năm 2012, kỉ niệm 20 năm thành lập công ty, 50.000 hệ thống âm thanh đã sử dụng các thiết bị của Thanh Tùng audio. Công ty đề chỉ tiều: phấn đấu đến năm 2017 để kỉ niệm 25 năm thành lập, 100.000 hệ thống âm thanh sẽ sử dụng thiết bị của Thanh Tùng audio.


Thanh Tùng audio cam kết luôn nỗ lực hết mình phục vụ khách hàng.
 

 

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD