Lock & Lock nhận giải thưởng danh giá

11:3808/12/2014

Nằm trong khuôn khổ giải thưởng “top 100 sản phẩm và dịch vụ Tin & Dùng năm 2014” nhãn hiệu Lock&Lock đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý cho dòng sản phẩm đồ hộp bảo quản kín hơi và bình nước.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Đây là giải thưởng được tổ chức thường niền do Thời báo Kinh tế Việt Nam – Tạp chí Tư vấn Tiều & Dùng phối hợp cùng Hội Tiều chuẩn và Bảo vệ Người tiều dùng tổ chức. Đây là năm thứ 03 liền tiếp Lock&Lock được trao tặng giải thưởng uy tín này và luôn nằm trong top những doanh nghiệp dẫn đầu nhóm Gia Dụng cùng tham gia bình chọn.


Cùng với 02 tập đoàn lớn là Samsung và LG, Lock&Lock đã trở thành 1 trong 03 doanh nghiệp duy nhất của Hàn Quốc được bình chọn cho giải thưởng của năm nay. Giải thưởng Tin và Dùng 2014 là một cột mốc, một khích lệ to lớn trong hành trình chinh phục người tiều dùng Việt Nam của Lock&Lock. Lock&Lock sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa trong công tác đầu tư, phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, không ngừng phấn đấu và hoàn thiện để luôn xứng đáng với những tin yều mà khách hàng đã dành cho thương hiệu này.
 

 


PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD