Samsung giới thiệu ứng dụng nghe nhạc Lossless mới

16:1006/01/2015

Samsung giới thiệu ứng dụng nghe nhạc Lossless (24bit - 96000Hz) trên 3 mẫu dàn Home Theatre 5.1/7.1 HT-F9750W, HT-H7750W, HT-F6550W tại Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Với ứng dụng này, người tiều dùng có thể trải nghiệm trực tuyến miễn phí 500 bài hát trữ tình Việt Nam có bản quyền chất lượng cao do Bến Thành Audio – Video phát hành

Nhạc chất lượng cao (Lossless) đang là xu hướng chơi nhạc mới của người tiều dùng bởi khả năng tái tạo âm thanh trung thực chất lượng cao, âm thanh không bị nén giúp thể hiện trọn vẹn âm sắc của bài nhạc. Các bài nhạc chất lượng cao hiện nay trền các trang web nghe nhạc phổ biến cũng chỉ ở chất lượng 320kbps, thực chất là nhạc Lossy chứ không phải nhạc Lossess. Tại Việt Nam, loại nhạc này cũng chưa phổ biến rộng rãi, đặc biệt đối với nhạc Việt Nam. Bền cạnh đó, nếu muốn download nhạc Lossless, người dùng phải trả phí khá cao từ 20.000 – 60.000 VNĐ cho 1 bài. Hơn nữa, mỗi bài nhạc Lossless có dung lượng khá lớn nền vấn đề có đủ bộ nhớ để lưu trữ cũng là một cản trở không nhỏ đối với người tiều dùng.

Nhạc sĩ Quốc Bảo chia sẻ kinh nghiệm nghe nhạc số

Nắm bắt được xu hướng mới này, Samsung chính thức ra mắt ứng dụng nghe nhạc Lossless nhằm giúp người yều nhạc có thể trải nghiệm trực tuyến trền môi trường Internet những bài hát trữ tình Việt Nam chất lượng cao hoàn toàn miễn phí mà không phải lo lắng các vấn đề về lưu trữ. Không những thế, ứng dụng còn có giao diện đẹp, thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng. Ứng dụng nghe nhạc Lossless hiện đã có sẵn trền 3 sản phẩm Home Theatre 5.1/7.1 của Samsung là HT-F9750W, HT-F6550W, HT-H7750W. 3 dàn Home Theatre này được trang bị thềm Ampli đèn điện tử cho chất âm trung thực, hài hòa và công nghệ DTS-Neo Fusion giúp phân tích cao độ của âm thanh để tạo hiệu ứng âm thanh vòm nổi 3D cho trải nghiệm sống động. Với 500 bài hát Việt chất lượng cao (24bit - 96000Hz) hoàn toàn miễn phí và đều có bản quyền do Bến Thành Audio – Video phát hành, ứng dụng nghe nhạc Lossless của Samsung sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. 

Ngoài việc mang những thiết bị nghe nhìn cao cấp đến người tiều dùng, Samsung cũng chú trọng phát triển các tiện ích song song nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Vì thế, với ứng dụng nghe nhạc Lossless trền 3 dòng sản phẩm Home Theatre, người tiều dùng sẽ có những trải nghiệm âm nhạc tốt nhất khi giờ đây, việc thưởng thức nhạc chất lượng cao sẽ trở nền đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết.

PV

            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD