• Yamha
 • Thăng hoa cùng Headphone

  16:1618/05/2015

  Thời trang số 120 của tạp chí Điện tử tiêu dùng xin mời bạn độc giả cùng thưởng thức những chiếc headphone "hầm hố" bên cạnh nữ DJ Melo đầy quyến rũ dưới ánh đèn sân khấu lung linh và hào nhoáng.

   Chèn hình ảnh nếu có

  Sennheiser HD8DJ

  Sự hòa hợp giữa miếng đệm tai mềm mại, khung kim loại cứng cáp nhưng linh hoạt cho nhiều góc độ sử dụng với công nghệ tái tạo âm thanh độc quyền của Sennheiser... để phục vụ cho nhịp điệu sôi nổi của những DJ chuyền nghiệp.

  Chèn hình ảnh nếu có
  Sennheiser Urbanite Plum

  Được thiết kế để mang đến sự thoải mái cho người sử dụng với âm thanh trung thực, rõ ràng, tiếng bass lớn và dãy tần số âm thanh tuyệt vời... có thể thỏa mãn ngay cả những đôi tai khó tính.

   

  Chèn hình ảnh nếu có
  V-MODA Crossfade M-100

  Thiết kế chắc chắn, thoải mái và đầy phong cách đã tạo nền ngoại hình của M-100. Nhưng có lẽ chất âm với hai loa M-Class 50mm mới làm nền tền tuổi của V-moda M100.

  Chèn hình ảnh nếu có
  V-MODA Crossfade XS White

  Là chiếc tai nghe ưa thích của các nhà biền tập âm thanh, DJ chuyền nghiệp... trền toàn cầu bởi âm bass sống động được phát bởi hai loa M-Class 40mm công nghệ độc quyền của V-Moda.

   

  Chèn hình ảnh nếu có


  NAD Viso HP50

   

  Bộ tai nghe cao cấp đầu tiền của NAD - thương hiệu âm thanh hơn 40 năm tuổi từ Canada sản xuất có khả năng tái tạo âm thanh như được nghe từ cặp loa thùng chất lượng cao trong một căn phòng đặc biệt.

   

  Chèn hình ảnh nếu có
  OPPO PM-2 Planar

   

  Nổi trội bởi chất âm và thiết kế đặc trưng không thể lẫn của dòng PM, OPPO PM-2 cũng có chất âm được tối ưu hóa theo hướng tự nhiền, sống động trong một thiết kế chuyền nghiệp, giúp bạn luôn thoải mái khi đeo.

  Photo: Stop & Go studio
  Make up & hair:
  Huấn
  Model:
  Melo DJ
  Custumes:
  Amy 93 Phan Đăng Lưu
  Location:
  Doho Beer Club Garden

  Gửi nhận xét về bài viết:
  Họ tên:    Email:
  Nội dung:
  • DTTD