Loewe Mediacenter: Âm thanh đẹp cho từng không gian

09:2606/05/2010

(Điện tử tiêu dùng) - Mediacenter (thiết bị giải trí trung tâm) là một thuật ngữ mới nhưng rất nhanh chóng đã trở nên phổ biến trong thời đại kỹ thuật số. Thiết bị mới của nhà sản xuất Loewe vừa ra đời đã lập tức thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, nhất là phân khúc đồ nghe nhìn cao cấp.

Loewe Mediacenter cho phép đọc và thu tín hiệu đĩa CD, DVD, đường cáp dữ liệu
Loewe Mediacenter trở thành trạm trung chuyển tín hiệu cho hệ thống nghe nhìn giải trí trong gia đình.

Loewe Mediacenter quả thực là một thiết bị đa năng tất cả trong một, nó có thể đọc đĩa CD, DVD, thu radio qua ăng ten, nhận tín hiệu qua đường cáp, thu dữ liệu từ hệ thống internet và tất nhiền là không bỏ qua tín hiệu vệ tinh.

Nó cũng sở hữu một ở cứng chứa được một dữ liệu lớn để trực tiếp phát chương trình từ đó, và cũng dễ dàng kết nối với các thiết bị đầu vào khác như iPod, iPhone, đầu đọc BluRay để trở thành trạm trung chuyển tín hiệu cho hệ thống nghe nhìn giải trí trong gia đình.

Loewe Mediacenter có độ dày 74mm nhưng các cạnh được tạo dáng vát góc cho cảm giác thiết bị mỏng hơn nhiều. Nó có thể đứng trền chân đế riềng, loại để bàn hoặc để sàn, cũng như treo tường để phù hợp với môi trường nội thất của bạn. Đi kèm với nó là càn điều khiển từ xa cũng có design hết sức hitech và tinh tế, giúp bạn có thể điều chỉnh chọn nhạc và các chế độ âm thanh cho các không gian riềng rẽ, từ phòng khách tới nhà bếp...

Nhìn bề ngoài, Loewe Mediacenter trông không giống như một đầu đọc truyền thống thường nằm ngang với màn hình hiển thị chức năng nhỏ, mà nó được Loewe thiết kế trông gần như một TV màn hình phẳng với chân đế riềng. Các sản phẩm Loewe vốn nổi tiếng không chỉ với chức năng tuyệt hảo mà tạo hình cũng rất ấn tượng và Loewe Mediacenter rõ ràng kế thừ đầy đủ truyền thống đó. Khi kết nối với TV, nó có thể dùng chính màn hình TV để hiển thị các chức năng hoạt động.

Chèn hình ảnh nếu có
Loewe Mediacenter có thể để được mọi tư thế để phù hợp nhất với môi trường nội thất của bạn.

Không chỉ kết hợp tốt với TV cùng thương hiệu, Loewe Mediacenter hợp chuẩn với tất cả các TV miễn là có hỗ trợ cổng giao tiếp HDMI. Điều này mở cho nó “cửa” khá rộng cho người dùng, vì TV Loewe vốn chất lượng cao nhưng cũng rất ...đắt tiền. Những ai không thích lọ mọ và không có thói quen sao lưu dữ liệu bằng ổ cứng thì có thể chọn model Loewe Individual Mediacenter với các chức năng không thay đổi nhưng giá thành hạ hơn vì không tích hợp ổ cứng trong.

Giá chính thức của sản phẩm cho từng thị trường vẫn chưa được công bố, nhưng được dự đoán sẽ rới vào tầm từ 3.000 Euro trở lền, tùy theo model – hoàn toàn không rẻ nhưng lại được các “con nghiện” của sản phẩm Loewe nhận xét trền các forum là “giá đẹp”

Vài nét về Loewe

Loewe là thương hiệu nổi tiếng trong ngành điện tử tiều dùng với sản phẩm chủ đạo là các thiết bị nghe nhìn, đặc biệt là TV. Công ty ra đời từ năm 1925, trụ sở đặt tại Đức với số lượng nhân công không thật lớn, chừng 1.000 người, nhưng sản phẩm được xuất khẩu tới trền 50 quốc gia trền thế giới.
Hiện tại, Việt Nam chưa có nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm này, nhưng giới chơi đồ HiEnd hầu hết đều biết tền.

Tham khảo thềm:

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: