• Yamha
 • Bộ giải mã Sony Netbox SMP-N100

  09:3127/08/2010

  Sony giới thiệu bộ giải mã (set-top box) dành cho các sản phẩm HDTV Bravia mang tên Sony Netbox SMP-N100. Đây là thiết bị thu nhận tín hiệu IP, giải mã thành tín hiệu Audio và Video để phát lại trên HDTV. Set-top box giúp người dùng vừa có thể xem truyền hình trên TV và sử dụng Internet.


  Sony Netbox SMP-N100
  Bộ giải mã Sony Netbox SMP-N100

  Đi kèm theo Bộ giải mã là điều khiển cầm tay. Ngoài chức năng điều khiển từ xa thông thường thì thiết bị này còn tích hợp các tính năng tương tác chuyền biệt khác như xem lịch các chương trình truyền hình, đặt lịch xem theo sở thích, vote cho các chương trình yều thích hay gửi tin nhắn trò chuyện …

  Bộ sản phẩm mới của Sony Netbox SMP-N100 có khả năng giải mã tín hiệu từ dịch vụ Internet của Sony Bravia, các trang chia sẻ video trực tuyến như Youtube, Netflix, Dailymotion …

  Thiết bị này cũng hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau, trong đó có cả những định dạng phổ biến hiện nay như DivX và MKV.

  Sony Netbox SMP-N100 có một cổng Ethernet, một cổng USB. Ngoài ra, thiết bị này còn có khả năng kết nối Wifi chuẩn n. Ngoài lựa chọn sử dụng điều khiển cầm tay, người dùng có thể download ứng dụng điều khiển từ xa trền các thiết bị di động để sử dụng thay thế cho điều khiển. Hiện tại, Sony đã giới thiệu ứng dụng này trền điện thoại Sony Ericsson Xperia X10. Ứng dụng tương tự dành cho các hệ điều hành Android và iOS sẽ sớm được ra mắt.

  Giá bán của bộ giải mã Sony SMP-N100 vào khoảng 2.5 triệu Đồng (130 USD).

  Một vài hình ảnh về Sony SMP-N100

  Sony Netbox SMP-N100 
  Kích hoạt kết nối


  Sony Netbox SMP-N100 
  Các cổng kết nối phía sau

  Sony Netbox SMP-N100 
  Điều khiển
   

  Sony Netbox SMP-N100 
  Kho nội dung

  Sony Netbox SMP-N100 
  YouTube

  Sony Netbox SMP-N100
  Ứng dụng điều khiển từ xa trền Sony Ericsson Xperia X10

  GiangNH

  Gửi nhận xét về bài viết:
  Họ tên:    Email:
  Nội dung:
  • DTTD