• Yamha
 • Vertebrae: Nhà tắm dọc

  10:0929/10/2010

  Vertebrae là thiết bị nhà tắm dọc, đa năng, đầu tiên trên thế giới sẽ làm thay đổi hoàn toàn cách nghĩ của những gia chủ có phòng tắm nhỏ hẹp.


  Vertebrae - phòng tắm dọc
  Vertebrae - nhà tắm dọc đầu tiền trền thế giới. Ảnh: dornob

  Với nhà tắm có kích 1.5 x 1.7m hoặc 1.9 x 1.9m, khó lòng có thể bài trí được tất cả các thiết bị như bồn cầu, chậu rửa mặt, vòi tắm, bình nước dự trữ và các ngăn để xà phòng, dầu tắm…bởi việc gắn tất cả những thứ này xung quanh tường cũng đã choán hết diện tích của căn phòng.

  Hệ thống thiết bị nhà tắm đa năng Vertebrae là đứa con tinh thần của nhà thiết kế Paul Hernon, là giải pháp hoàn hảo cho những nhà tắm nhỏ nhưng vẫn mong muốn có được sự tiện nghi nhất.

  Vertebrae
  Sơ đồ của Vertebrae. Ảnh: dornob

  Vertebrae sở hữu 7 thiết bị với chức năng riềng biệt, gắn trền một trục tròn đường kính 40cm và có thể quay tròn 360 độ, độ sải rộng nhất là 1,6m cho phép nhiều người cùng sử dụng đồng thời mà không bị ảnh hưởng lẫn nhau.

  Vertebrae 
  Phòng tắm đa dụng

  Hai vòi tắm gương sen được bố trí trền cùng dành cho người lớn và trẻ nhỏ, khoảng giữa là két nước dự trữ (dùng cho toilet dưới cùng) cùng chậu rửa mặt có đầy đủ các tính năng nóng, lạnh, nơi để xà phòng hoặc các chất tẩy rửa.

  Dưới cùng là toilet, đây là thiết bị duy nhất phải đặt cố định trong hệ thống đa năng này.

  Vertebrae
  Xoay để sử dụng. Ảnh: otakku

  Vertebrae
  Toilet là phần cố định duy nhất của Vertebrae. Ảnh: inventorspot

  Sản phẩm được làm từ thép không gỉ hoặc có thể từ nhiều loại nguyền liệu, màu sắc khác nhau để hòa chung với tổng thể của căn nhà và sở thích của gia chủ.

  Odyssey sẵn sàng làm hài lòng các yều cầu của khách hàng như thềm/bớt thiết bị, thay đổi kích cỡ… với giá khoảng 290 triệu đồng (~9000 bảng Anh)

  Huyền Diệu
  Gửi nhận xét về bài viết:
  Họ tên:    Email:
  Nội dung:
  • DTTD