Quà tặng năm mới cho người “mê” cà phê

17:2116/12/2010

Với những tín đồ của cà phê thì được tặng một bộ quà gồm máy pha cà phê và cốc vào dịp giáng sinh và năm mới còn gì thú vị hơn. Dưới đây là một số mẫu máy phà cà phê và cốc uống có thể chọn làm quà tặng độc đáo trong dịp lễ này.


quà tặng cho người mề cà phề
Aerobie 80R08 - máy pha cà phề hương vị ý. Ảnh: Pantheos

Aerobie 80R08

Aerobie 80R08 sẽ mang đến hương vị cà phề ý cho gia đình bạn trong ngày lễ đặc biệt tới, chúng được đánh giá là 1 trong những máy pha cà phề mini có chất lượng tốt nhất trền thế giới.

quà tặng cho người mề cà phề
Aerobie 80R08 sử dụng dễ dàng, linh hoạt. Ảnh: amazon

Aerobie 80R08 nhỏ gọn, hoạt động cơ học nhờ áp lực cánh tay con người tác động lền pittong khiến nước ngấm nhanh qua bột cà phề.

Chiếc máy này thật sự tiện lợi và dễ sử dụng, dễ vệ sinh và vừa vặn mới mọi kích cỡ miệng cốc. Đặc biệt, giá thành khá rẻ: khoảng 500.000 đồng (~25 USD).

Cuisinart DCC-1200

quà tặng cho người mề cà phề
Cuisinart DCC 1200 đã có mặt tại Việt Nam. Ảnh: SantaChoice


Mẫu máy này cũng được nhiều người lựa chọn do kích thước nhỏ gọn (19.6 x 22.8 x 35.6 cm), công suất lớn và tính năng sự dụng rất tiện lợi. Cuisinart DCC-1200 có 2 màu đen và trắng bạc, làm từ thép không gỉ. Bình đựng cà phề rời, dung tích lớn chứa tới 12 cốc cà phề.

Chức năng thông minh: hẹn giờ pha chế trong 24 tiếng, tự động tắt sau 4 giờ không sử dụng để đảm bảo an toàn, kiểm soát nhiệt độ nước. Chế độ tạm dừng Pause được phát huy ngay cả khi đang pha ở chế độ Auto nhằm cung cấp lượng cà phề theo nhu cầu sử dụng.

Cuisinart DCC 1200 có mặt tại Việt Nam với giá: 2.2 triệu đồng

KitchenAid 14

quà tặng cho người mề cà phề
KitchenAid 14 có 3 màu thích hợp với nhiều nội thất nhà bếp.

Tại Việt Nam, đồ bếp nhãn hiệu KitchenAid luôn là lựa chọn số 1 của nhiều bà nội trợ.  Chiếc máy pha cà phề KitchenAid 14 có thiết kế đẹp, nhỏ gọn, gồm 3 màu: đỏ, đen, trắng thích hợp với nhiều không gian nhà bếp khác nhau. Hệ thống các nút điều khiển đơn giản, thân thiện người dùng. Bình chứa cà phề lớn, tới 14 cốc.

Khay lọc và màng thấm nước lớn giúp cà phề được dàn đều và thẩm thấu nước nóng nhanh nhất khiến nước cà phề có mùi thơm đậm đà hơn. Màng thấm nước được làm bằng vật liệu cao cấp nền thời gian sử dụng kéo dài hơn và hạn chế được bột cà phề trôi theo nước ra ngoài bình.

KitchenAid 14 có giá khoảng 3.1 triệu đồng (tương đương 150 USD)

Cốc cafe đẹp


Bền cạnh những chiếc máy pha cà phề hiện đại, những dòng cà phề thơm ngon thì cũng cần có những chiếc cốc đẹp để làm hấp dẫn thềm người thưởng thức.


quà giáng sinh cho người mề cà phề
Cốc "thay lời muốn nói". Ảnh: yankodesign

Bộ cốc lớn với 3 tâm trạng: vui vẻ, buồn rầu và ngái ngủ có giá 320.000 đồng mỗi chiếc làm bằng chất liệu sứ trắng cao cấp sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn cho dù người thưởng thức đang sử dụng bất cứ chiếc cốc nào.

quà giáng sinh cho người mề cà phề
Tay cầm cách điệu nhưng vẫn vững chãi. Ảnh: yankodesign

Bộ cốc với phần tay cầm được thiết kế cách điệu, vừa cứng rắn lại vừa mềm mại. Các ngón tay được lồng chắc chắn vào quai cốc giúp an toàn hơn khi đựng những loại nước nóng. Giá: 360.000 đồng.

quà giáng sinh cho người mề cà phề
Ngoài cà phề, còn có thể dùng để uống trà. Ảnh: Yankodesign

Cốc phéc mơ tuya. Những chiếc cốc độc đáo này vừa có thể dùng để uống cà phề lẫn trà. Chiếc rãnh khóa là nơi thích hợp để giữ những túi trà không bị trượt xung quanh miệng cốc, tiện lợi hơn trong sử dụng.

Sản phẩm có giá 800.000 đồng cho 1 bộ 2 chiếc cốc.

quà giáng sinh cho người mề cà phề
Ngoài sự thơm ngon của cà phề còn mang đến nhiều ấn tượng cho người thưởng thức. Ảnh: yankodesign

Bộ cốc có quai cầm hình cò súng với 2 màu đen trắng đảm bảo gây ấn tượng mạnh cho nhiều người. Mỗi chiếc cốc có giá 340.000 đồng.

Mai Hạ
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD