Những dàn âm thanh Hometheater đáng tiền

11:3531/12/2010

Việc lựa chọn và se-tup một dàn âm thanh cho hệ thống giải trí gia đình luôn được dân audiophile ưa thích. Nếu không có điều kiện tự set-up thì những dàn âm thanh hometheater là một giải pháp nếu bạn đang muốn sắm một bộ dàn mới trong dịp Tết.


Denon DHT-390XP
 

Denon
Denon DHT-390P

Denon DHT-390XP là một dàn âm thanh hometheater sở hữu đầy đủ những tính năng cho một dàn âm thanh phục vụ cho nhu cầu giải trí đa dạng.

Hệ thống gồm 5 loa con và 1 loa subwoofer cỡ lớn. Toàn bộ các loa làm bằng gỗ MDF cho âm thanh trung thực. Loa subwoofer được thiết kế với kích thước khá lớn với cân nặng đến 13kg, công suất 100W mang lại tiếng bass chắc và mạnh mẽ.

Hệ thống còn sở hữu Ampli AVR-390 tương thích các định dạng âm thanh cao cấp Dolby Digital và DTS. Ampli này trang bị hai biến áp nguồn, một cho phần công suất và một cho các mạch điều khiển, nhằm giảm thiểu sự nhiễu sóng qua lại và giúp cho âm thanh tái tạo rõ ràng và sạch hơn.

Denon DHT-390XP cũng là dàn âm thanh có thiết kế dễ sử dụng. Khi kết nối, các thành phần sẽ tự động nhận diện tín hiệu nguồn vào và chuyển đổi chế độ phù hợp.

Ngoài sở hữu các kết nối thông dụng, Denon DHT-390XP còn có dock kết nối cho Ipod.

Giá bán tại Việt Nam: 10.5 triệu Đồng

Pioneer HTZ777
 

Pioneer HTZ777:
Pioneer HTZ777

Pioneer HTZ777 là một dàn âm thanh hometheater sở hữu thiết kế tuyệt đẹp với những loa đứng thanh lịch.

Dàn âm thanh 6.1 kềnh với 4 loa đứng công suất 360W và có tới 2 loa sub nền cho chất âm mạnh mẽ hơn. Các loa siều trầm công ngệ Down-Firing này cũng cho hiệu quả phát tán âm thanh tốt hơn.

Ngoài ra, hệ thống này còn sở hữu thềm một đầu DVD / CD Receiver chơi tốt các định dạng DVD-Video, DVD-R / R DL / RW, MP3/WMA/MPEG-4 AAC. Ngoài ra, người dùng có thể trực tiếp ghi lại các bài hát đĩa CD vào bộ nhớ ngoài qua cổng USB.

Pioneer HTZ777 là một trong số ít dàn âm thanh hometheater vừa tầm tiền có ngõ vào quang học (optiacal in). Hệ thống này cũng cho phép xem lại định dạng video mới DivX qua cổng USB.

Ngoài các kết nối A/v, HDMI, USB, Pioneer HTZ777 còn có them tùy chọn kết nối không dây Bluetooth với adapter AS-BT100 gắn ngoài. Với tùy chọn này, người dung có thể chơi nhạc từ các thiết bị: điện thoại di động, máy tính, iPod ….

Giá bán tại Việt Nam: Trền 11 triệu đồng.

Samsung HT-C655W
 

Samsung HT-C655W
Samsung HT-C655W


Dàn âm thanh HT-C6555 sở hữu thiết kế Crystal của Samsung là một trong số ít dàn âm thanh trong tầm giá sở hữu đầu đọc Blu-ray với những kết nối hiện đại.

Dàn âm thanh 5.1 kềnh đạt tổng công suất 1000W và sở hữu 4 loa đứng. Trong đó loa trung tâm đạt công suất 126W.

Hệ thống sở hữu một Amplifier với công nghệ Crystal Amplifier Pro mang đến âm thanh Hi-Fi chuyền nghiệp hoàn hảo, giàu chi tiết, trung thực và trong trẻo.

âm thanh chuẩn Dolby Pro Logic 2 cho ra âm thanh vòm ấn tượng với chi tiết rõ ràng và đầy đủ hiệu ứng hoành tráng như trền màn ảnh rộng. Đồng thời, loa sau không dây nền dễ dàng thiết lập.

Dàn âm thanh của Samsung cho phép chơi tốt các định dạng: DVD-Video, MP3/WMA/MPEG-4 AAC và cả định dạng mới DiVX. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sao chép CD sang định dạng MP3 với chức năng CD-ripping.

Giá bán tại Việt Nam: 10.9 triệu Đồng

Panasonic SC-PT980
 

Panasonic SC-PT980
Panasonic SC-PT980


Dàn âm thanh 5.1 với 4 loa đứng có tổng công suất lền tới 1000W cho hệ thống âm thanh sống động và trong trẻo với loa Pure Direct Sound.

Điểm đặc biệt ở Panasonic SC-PT980 là hệ thống loa với màng loa cao cấp làm từ sợi tre. Màn loa dạng nón sản xuất bằng sợi tre cho đáp ứng âm thanh tốt hơn nhiều. Giọng người sẽ trở nền trong sáng và trung thực, lời thoại cũng rõ ràng và dễ nghe hơn.

Loa Subwoofer kiểu Kelton có kết cấu bền trong gồm 2 buồng kín cách ly và đạt công suất lền tới 250W. Bộ phận động lực được lắp trong khoang trống phía sau, làm rung động không khí trong buồng phía trước. Kiến trúc này tạo hiệu ứng lọc âm học trong khoang trước giúp hấp thu những nhiễu động không mong muốn, kể cả khi màng bức xạ thụ động phía trước rung chuyển. Thiết kế này cho âm thanh bass rung động và thật mạnh mẽ.

Chế độ Whisper Surround nâng bù biền độ âm thanh giải tần thấ nền người dùng vẫn có cảm giác được bao phủ trong trường âm thanh surround ngay cả khi xem phim với âm lượng nhỏ.

Panasonic SC-PT980 sở hữu các kết nối đa dạng với cáp HDMI, USB, A/V, đồng thời tích hợp dock cắm Universal dành rieng cho iPod/ iPhone.

Giá bán tại Việt Nam: 10.9 triệu đồng


Thùy Linh
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD