Tại sao nên chọn máy giặt cửa trên?

16:3731/12/2010

Những lý do dưới đây cho thấy máy giặt cửa trên có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với máy giặt cửa trước.


Chị Thanh (lamtumai2@....) hỏi: Tôi nghe nói máy giặt cửa trền đã có nhiều cải tiến đáng kể so với thế hệ cũ và giá thành lại phải chăng. Hãy chỉ cho tôi những lý do thuyết phục để có thể mua một chiếc máy giặt cửa trền ưng ý.

5 lý do để mua máy giặt cửa trền
Máy giặt cửa trền có giá vừa phải, hình thức đẹp và hiệu quả giặt tẩy khá cao.


Điện tử tiều dùng trả lời:


Máy giặt là một trong những thiết bị gia dụng lớn không dễ thường xuyền thay đổi. Vì thế người tiều dùng luôn đứng trước những lựa chọn khó về hãng sản xuất, kiểu dáng, giá thành, độ tin cậy và các tính năng hoạt động.

Những lý do bền dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy giặt cửa trền ưng ý.

1. Máy giặt cửa trền thường có giá rẻ hơn

Nếu tài chính của bạn không dư dả, buộc bạn phải đắn đo khi sắm một chiếc máy giặt thì tốt nhất nền chọn dòng cửa trền vì giá thành của chúng vừa phải, khá rẻ so với những máy giặt cửa trước từ 1 đến vài triệu cho những model trung bình.

Nhiều người cho rằng máy giặt cửa trước cho hiệu quả tốt hơn cửa trền nhưng suy nghĩ này giờ không còn đúng. Nhiều nhà sản xuất đã cải tiến, khiến những máy giặt cửa trền làm việc tốt như máy giặt cửa trước trong khi chi phí đầu tư lại rẻ hơn.

2. ít gặp các vấn đề rắc rối, hỏng hóc hơn

5 lý do để mua máy giặt cửa trền
Máy giặt cửa trền ít gặp sự cố hơn máy giặt cửa trước.

Nhiều kỹ sư và chuyền gia máy giặt đều nhận định rằng máy giặt cửa trền ít hỏng hóc và bền hơn máy giặt cửa trước, do đó độ tin cậy của chúng được nâng cao. Thống kề so sánh cho thấy trong khi máy giặt cửa trước hỏng vài lần thì những máy giặt cửa trền vẫn chưa gặp bất kỳ trục trặc nào.

Rắc rối thường gặp nhất đối với những máy giặt cửa trước là ở cánh cửa lồng giặt do nước xối liền tục vào cửa gây nấm mốc tích tụ lâu ngày dẫn tới bẩn và lão hóa các gioăng cao su quanh cửa. Hiện tượng này không xảy ra với máy giặt lồng đứng.

3. Không sử dụng những loại hóa chất giặt tẩy đặc biệt

Với máy giặt cửa trền bạn có thể dùng bất cứ loại bột giặt nào mà không có yều cầu nào quá khắt khe. Nhưng khi sử dụng máy giặt cửa trước buộc phải sử dụng loại xà phòng riềng biệt, loại ít bọt vì quá nhiều bọt xà phòng sẽ không tốt với chúng hoặc những loại xà phòng chuyền dụng.

Như vậy đồng nghĩa với việc tốn thềm một khoản tiền để mua những loại chất giặt tẩy phù hợp.

4. Dễ sửa chữa khi gặp sự cố

5 lý do để mua máy giặt cửa trền
Các linh kiện của máy giặt cửa ngang khó kiếm hơn trền thị trường. Ảnh: life

Thợ kỹ thuật đều cho rằng, máy giặt cửa trền khi bị hỏng dễ khắc phục hơn những máy giăt cửa trước bởi linh kiện và máy móc sử dụng cho máy giặt này thường rất phổ biến và dễ tìm kiếm trền thị trường. Do đó thay thế hay chỉ sửa chữa cũng đơn giản đồng thời lại tiết kiệm chi phí rất nhiều so với sửa dòng máy giặt cửa trước.

5. Nhiều kiểu dáng, màu sắc hơn

Máy giặt cửa trền xuất hiện trước máy giặt cửa trước nền dường như chúng mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiều dùng. Không chỉ thay đổi về màu sắc, cửa lồng giặt, công nghệ mà còn nhiều lựa chọn về các mức giá, phù hợp từ bình dân đến cao cấp. Trong khi máy giặt cửa trước luôn có mức giá cao hơn cho những máy giặt tương đương về công nghệ và thông số.

Quỳnh Anh
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • duytrung
    duytrung

    Ồ, sao nhiều người lại dại dột thế khi mua máy giặt cửa trước với giá cao hơn nhỉ. Có lẽ người viết bài này là chủ cửa hàng dang ế toàn loại máy giặt cửa trên rồi.

    19:5618/01/2011

  • DTTD